Travel News:

Bên trong khách sạn Lowry – nơi Mourinho thuê suốt 895 ngày khi dẫn dắt MU

Ngày đăng: 5 tiếng 48 phút trước

Nếu tính theo giá niêm yết của khách sạn thì vị HLV Bồ Đào Nha phải thanh toán tới hơn 500.000 bảng (tương đương với 15,8 tỷ đồng) cho khoảng thời gian mà mình đã sống trong khách sạn 5 Lowry ở thành phố Manchester – Anh.

>>

Việt Nam đón du khách thứ 15 triệu tại cảng tàu nghìn tỷ

>> 8 địa điểm mới chỉ nhắc đến thôi đã thấy rùng mình vì độ lạnh

Sáng 18/12, Jose Mourinho đã thu dọn hành lý, đồ đạc và ăn bữa trưa cuối cùng tại quầy bar khách sạn trước khi trả căn phòng mà ông nghỉ trong suốt 2 năm 5 tháng qua. Với thời gian lưu trú dài như vậy, Mourinho đã trở thành một vị khách quen thuộc của nhân viên. Vì thế khi biết tin Quỷ Đỏ sa thải ông, nhiều người đã cảm thấy rấ đau lòng. 

Mourinho – vị HLV của MU chính thức trat phòng khách sạn Lowry
Mourinho – vị HLV của MU chính thức trả phòng khách sạn Lowry 

Năm 2016 là mốc thời gian Jose Mourinho bắt đầu dẫn dắt đội tuyển Man Utd và cũng là lúc ông bắt đầu ở khách sạn Lowry. Ông sống ở đây một mình trong suốt thời gian đó cho đến giờ, vợ con của ông sống ở một ngôi nhà ở London với giá trị tới gần 740 tỷ đồng. Và phòng đắt nhất trong khách sạn là căn suite Tổng thống giá một đêm 2.000 bảng.

Khách sạn Lowry đạt chất lượng quốc tế
Khách sạn Lowry đạt chất lượng quốc tế

Chỉ ngay trong vài tháng đầu, khi tiếp quản Man Utd, vị HLV người Bồ Đào Nha này đã tự chọn phòng River Suite và thương lượng giá riêng dành cho mình.

Căn phòng mà vị Huấn luận viên này đã chọn
Căn phòng mà vị Huấn luận viên này đã chọn

Theo như mức giá được niêm yết trên website của khách sạn, hạng phòng suite Mourinho ở có giá khoảng 600 bảng một đêm (khoảng 17,7 triệu đồng). Nếu tính như vậy, ông sẽ phải thanh toán tổng thể trên 500.000 bảng cho 895 đêm thuê ở đây, tức là 15.8 tỷ đồng.

Nội thất bên trong nhìn rất sang trọng
Nội thất bên trong nhìn rất sang trọng

Mourinho ở trong căn phòng có đủ phòng khách, bếp, phòng ngủ và nhiều cửa sổ kính rộng có thể nhìn toàn cảnh ra phố Chapel và con sông Irwell. Mặc dù có mức thu nhập khổng lồ nhưng ông không chọn sống trong một căn hộ cao cấp. Ông cho rằng đây như là căn hộ tuyệt vời, thấy như sống ở nhà vì được ở gần khu huấn luyện. Với ông quan trọng vẫn là bóng đá chứ không phải là nơi ở.


Chỗ ở của Mourinho có cả phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ

Tại khách sạn Lowry có nhà hàng River. Tại đây phục vụ thức ăn theo mùa, với thực đơn 3 món chính có giá gần 740.000 đồng. Đặc biệt vào bữa trưa chủ nhật, River phục vụ trong nền nhạc sống, giá gần 670.000 đồng.

Nhà hàng sang trọng trong khách sạn - nơi mà Mourinho hay dùng bữa
Nhà hàng sang trọng trong khách sạn – nơi mà Mourinho hay dùng bữa

Chưa hết, khách sạn còn có cả phòng tập gym. Phòng gym cũng có nhiều chương trình thẻ thành viên với chi phí 15,9 triệu đồng, và thẻ thành viên giờ thấp điểm từ 9 tới 17h hàng ngày trong tuần có mức giá 364 bảng (hơn 10 triệu đồng).

Phòng tập gym cũng được khách sạn đầu tư rất hiện đại
Phòng tập gym cũng được khách sạn đầu tư rất hiện đại

Đây cũng là địa chỉ được nhiều cầu thủ Man Utd thường xuyên nghỉ lại trước các trận đấu và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác như Pharrell Williams, Ellie Goulding, nhóm U2, Rita Ora,…

Nhi Tuyết (Tổng hợp)

Theo báo Du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment