Truyền thuyết ghê rợn về quái vật khiến con người nghẹt thở

Truyền thuyết ghê rợn về quái vật khiến con người nghẹt thở

Theo các truyền thuyết, Bakhtak là quái vật thường khiến nạn nhân đau đớn, không thể di chuyển, bị nghẹt thở dẫn đến mất mạng.


Bakhtak

Bakhtak là một quái vật đáng sợ xuất hiện trong các câu chuyện, truyền thuyết dân gian của Iran.
Bakhtak2

Theo tiếng Ba Tư, Bakhtak có nghĩa là “cơn ác mộng”. Nếu như người nào đó gặp phải những cơn ác mộng khủng khiếp và thức dậy cảm thấy có vật nặng đè lên ngực, không thể di chuyển hoặc hít thở khó khăn thì đó chính là hành động do quái vật Bakhtak gây ra.
Bakhtak3

Loài vật đáng sợ này sẽ nằm lên trên ngực của nạn nhân khi họ đang ngủ say. Bakhtak sẽ nằm trên ngực nạn nhân, khiến họ nghẹt thở và cuối cùng tử vong.
Bakhtak4

Theo một số tài liệu, Bakhtak được miêu tả là một con yêu tinh hay một người đàn ông có kích thước nhỏ bé giống như người lùn.
Bakhtak5

Nạn nhân của những cơn ác mộng gặp phải khi đi ngủ ban đêm cho rằng, họ đã nghe tiếng bước chân rất nhẹ di chuyển trong phòng, mùi khí toát ra vô cùng nồng nặc.
Bakhtak6

Khi nạn nhân mở mắt, họ vô cùng kinh hãi khi nhìn thấy một người thấp bé giống như người lùn cho cả hai chân và ngồi lên trên ngực họ.
Bakhtak7

Quái vật Bakhtak được cho là khá giống loài Hag Old trong văn hóa dân gian Anh và quái thú Mara trong các truyền thuyết dân gian Bắc Âu.
Bakhtak8

Cả hai loài vật này được miêu tả là những phù thủy đáng sợ khiến nạn nhân bị tê liệt, không thể cử động trong lúc ngủ. Khi làm nạn nhân đau đớn, chúng rất sung sướng.

Kiến thức

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Gửi phản hồi