Travel News:

One Travel – Thương hiệu Việt được yêu thích năm 2013

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 500);}Có sức trẻ và lòng say mê, One Travel International không ngại khai phá những hướng đi mới đầy táo bạo trên thị trường. Giải thưởng “Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2013” hạng mục “Công ty chuyên tour du lịch tàu biển” là sự ghi nhận xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực của One Travel International trong suốt thời gian qua. 

One Travel - Thương hiệu Việt được yêu thích năm 2013 - 1

Bà Nguyễn Thị Hồng – Phó chủ tịch UBND Thành phố trao giải cho bà Phạm Kim Nhung – Giám đốc điều hành One Travel International

Khởi đầu từ niềm đam mê

Ý tưởng thành lập một công ty du lịch được bà Phạm Kim Nhung ấp ủ từ thời sinh viên và ước mơ ấy đã trở thành hiện thực khi bà trở thành Giám đốc điều hành Công ty One Travel International vào năm 2007. Sau nhiều khó khăn, thử thách từ những buổi đầu thành lập, năm 2010 One Travel International trở thành đại diện chính thức của tập đoàn tàu biển nổi tiếng thế giới  đến từ Mỹ – Royal Caribbean. Với mong muốn đem lại hình thức du lịch mới lạ, đẳng cấp, sang trọng bậc nhất phục vụ cho nhu cầu trải nghiệm của khách hàng Việt, Onetravel đã tiên phong khai thác loại hình du lịch trải nghiệm với du thuyền.

Ngôi vị “Công ty chuyên tour du lịch tàu”

“Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2013”, do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức, là một giải thưởng lớn, quy tụ những thương hiệu mạnh và lâu năm trên thị trường. One Travel International đã vượt qua nhiều tên tuổi khác được xướng lên ở hạng mục “Công ty chuyên tour du lịch tàu biển”. Để có được lợi thế vượt trội, One Travel International đã dốc toàn lực xây dựng đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, phục vụ khách hàng chu đáo và tận tâm. Bên cạnh đó, One Travel International còn đầu tư phát triển những dịch vụ cao cấp, những trải nghiệm mới lạ trong loại hình du lịch tàu biển để hấp dẫn khách hàng.

One Travel - Thương hiệu Việt được yêu thích năm 2013 - 2

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, One Travel International đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng. Chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng sự khác biệt trong mỗi gói tour là yếu tố tạo nên dấu ấn riêng cho Onetravel.

Kỳ vọng vào thành công mới

Giải thưởng này là một món quà thật sự ý nghĩa đối với One Travel International, là nguồn động viên, khích lệ toàn thể công ty hoàn thiện, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng. Định hướng sắp tới, One Travel International sẽ tăng cường khai thác thế mạnh của mình ở mảng du lịch bằng tàu biển và du thuyền, phấn đấu duy trì vị trí dẫn đầu thị trường về loại hình du lịch trải nghiệm.

Bên cạnh đó, với mục tiêu trở thành “Nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất”, One Travel International sẽ đẩy mạnh chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, thiết kế những gói tour mới lạ, độc đáo với chi phí hợp lý và nhiều lợi ích nhất cho khách hàng… Bước đường sắp tới còn nhiều thách thức nhưng One Travel tin tưởng với lòng nhiệt thành và quyết tâm của mình sẽ sớm biến mục tiêu ấy thành hiện thực.

One Travel - Thương hiệu Việt được yêu thích năm 2013 - 3

Tri ân khách hàng với giá tour ưu đãi

Nhân dịp đón nhận giải thưởng “Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2013” cho hạng mục “Công ty chuyên tour du lịch tàu biển”, One Travel International xin gởi đến quý khách hàng chương trình du thuyền tham quan các quốc gia Đông Nam Á với mức giá siêu tiết kiệm so với tour thông thường dành cho khách hàng đăng ký trước ngày 15/1/2014.

5 ngày Đặc sắc Đông Nam

Sing – Kuala Lumpur – Langkawi

5 ngày

KH: 16/1

Giảm: 2,000,000vnd

Còn: 16,900,000vnd

Ấn tượng Sing – Mã

4 ngày

KH: 20/1

Giá: 15,500,000vnd

Đặc sắc Đông Nam Á – Rộn ràng đón Tết

Sing – Kuala Lumpur – Penang – Phuket

6 ngày

KH: 7/2

Giá: 29,900,000vnd

4 ngày ngọt ngào Valentine

Singapore – Kuala Lumpur

4 ngày

KH: 12/2

Giá: 16,900,000vnd

4 ngày Ấn tượng Sing – Mã

4 ngày

KH: 27/2

Giá: 17,900,000vnd

Xin chân thành cảm ơn quí khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ One Travel International trong suốt thời gian qua. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách trên những hành trình tiếp theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH ONE TRAVEL INTERNATIONAL

VP Hồ Chí Minh:

593 Điện Biên Phủ, Q3 – Tel: 08.3929 3589

VP Phú Mỹ Hưng:

SE3-1 Mỹ Khánh 3, Q7 – Tel: 08 54121168

Hotline: 0925 122 122

Website: www.thegioidulich.com

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment