Travel News:

Những lưu ý cho kỳ nghỉ du lịch gia đình

Những lưu ý cho kỳ nghỉ du lịch gia đình

Một chuyến du lịch gia đình thường có thêm bọn trẻ, vì vậy, bạn cần lưu ý khi lên kế hoạch cho chuyến du lịch để cả nhà có những trải nghiệm tuyệt vời nhất bên nhau.

>

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn biết sắp xếp khi đi du lịch

> Chia sẻ ‘bí kíp’ ăn uống giá rẻ khi du lịch

Lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ gia đình đáng nhớ không chỉ gồm việc lên thời gian lịch trình, khám phá điểm đến mà còn cả việc cùng thảo luận về các hoạt động trong chuyến đi với trẻ nữa.

‘Việc cần ưu tiên trong chuyến đi là tiết kiệm chi phía và có những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất.’ Eileen Ogintz, một chuyên gia viết về du lịch nói.
Một kỳ nghỉ vui vẻ của gia đình giúp gắn bó hơn giữa các thành viên.
Một kỳ nghỉ vui vẻ của gia đình giúp gắn bó hơn giữa các thành viên.
Đồng thời với việc lựa chọn một tour du lịch thân thiện hợp với chi phí mà bạn muốn chi trả, Ogintz đưa ra một số lưu ý chúng ta cùng tham khảo:

1. Nghiên cứu, tìm hiểu thông tin về điểm đến qua mạng cùng với trẻ. Điều này bao gồm các hoạt động của cả gia đình trong chuyến đi và các điểm đến trong khu vực bạn dự định tham quan và trải nghiệm.

2. Trò chuyện với trẻ về chuyến đi trước khi khởi hành và hãy chắc chắn rằng chúng hiểu những điều bạn chia sẻ về chuyến đi, hành trình, các hoạt động vui chơi, việc giữ an toàn về kỳ nghỉ chung của cả nhà sắp tới. Việc chia sẻ trước chuyến đi cũng giúp bạn hiểu được những điều chúng muốn rõ hơn về kỳ nghỉ này.

3. Chọn chỗ ở có nhà bếp hay có tủ lạnh hay những nơi có bữa sáng miễn phí với dịch vụ thuê phòng. Nếu bạn không muốn mất thời gian vào việc bếp lúc và muốn thưởng thức bữa sáng bên ngoài tươm tất hơn thì có thể đến nhà hàng mỗi ngày trong kỳ nghỉ của mình.
Chú ý đến sở thích và chia sẻ với bọn trẻ trước về chuyến đi.
Chú ý đến sở thích và chia sẻ với bọn trẻ trước về chuyến đi.
4. Tổ chức chuyến dã ngoại ngoài trời cho gia đình vào bữa trưa và thậm chí là bữa tối nếu có thể. Mang bánh Sandwiches tới công viên hoặc bãi biển hoặc khu vực xung quanh bể bơi vào buổi tối để chúng tự do chạy nhảy và vui chơi sau khi ăn xong. Bọn trẻ thường không thích ngồi lì trên ghế thưởng thức bữa ăn trong nhà hàng suốt buổi đâu.

5. Có rất nhiều đồ lưu niệm bạn hoặc bọn trẻ thích dọc đường đi. Bạn nên đồng ý cho chúng mua những món quà nhỏ như miếng hình dán, cặp, gim, bưu thiếp. Để tiết kiệm tiền nếu quá phung phí vào những món đồ lặt vặt dọc đường, trước chuyến đi, gia đình bạn nên bàn luận về những món quà lưu niệm có thể mua ở điểm đến.

6. Du lịch với những đồ dùng xanh và giá rẻ như chai đựng nước mang theo giúp bạn không phải mua dọc đường có thể không đảm bảo vệ sinh lúc khát nước.

7. Xen kẽ trải nghiệm dịch vụ đắt tiền và giá rẻ trong đó có cả thứ miễn phí hay gần miễn phí. Lựa chọn hoạt động chơi bóng, vui chơi hơn là chơi game.

8. Tiết kiệm tiền thuê xe bằng cách không thuê xe vượt quá thời gian của kỳ nghỉ, trả trước khi ra về. Nhưng hãy chắc chắn bạn tìm được một chỗ thuê xe tốt nhất.

Thưởng thức Pizza cho bữa tối ở hồ bơi, đốt một đống lửa trên bãi biển hay cả nhà xem phim hoạt hình cùng nhau vào ngày mưa là những điều bạn có thể khám phá trải nghiệm thời gian du lịch không nhiều vui vẻ bên gia đình.

nguồn: newsnish

Du lịch Việt Nam

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment