Travel News:

Nhộn nhịp lễ hội bia lần VI tại Hà Nội

Nhộn nhịp lễ hội bia lần VI tại Hà Nội

 Đã thành thông lệ và chủ nhật tuần đầu tiên tháng 12 hằng năm sẽ diễn ra Ngày hội bia Hà Nội. Đây là hoạt động văn hóa ẩm thực và sự tri ân với khách hàng của TCty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco), nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống của Habeco.

le hoi bia
Thực khách hào hứng với Ngày hội bia Hà Nội 2013.

Đây cũng là dịp Habeco khẳng định vị thế các sản phẩm mang chất lượng vàng và tôn vinh những thành tựu đã đạt được trong tiến trình phát triển của mình. Đến lễ hội bia, thực khách sẽ có cơ hội được thưởng thức bia hơi Hà Nội miễn phí. Ngoài ra, những người yêu mến bia Hà Nội sẽ có cơ hội dùng sản phẩm với giá ưu đãi hấp dẫn với những sản phẩm bia chai Trúc Bạch, bia chai Hà Nội 450ml, bia Hà Nội Premium 330ml, bia lon Hà Nội.

Với khhuôn viên ẩm thực ấm được phủ bạt rộng hàng nghìn mét vuông tại Nhà thi đấu Quần Ngựa sẽ đáp ứng trên 50.000 ghế ngồi được huy động; đội ngũ nhân viên đảm bảo túc trực và phục vụ cho thực khách tới ngày hội… Đặc biệt, các nhà hàng phục vụ ăn uống trong lễ hội đều cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bán đúng giá…

Theo ông Nguyễn Hồng Linh, TGĐ Habeco: Với định hướng trở thành một tổng công ty vững mạnh giữ vai trò chủ đạo về sản xuất bia, rượu, nước giải khát tại Việt Nam và Châu Á, hàng ngàn cán bộ, nhân viên Habeco ngày đêm không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để nghiên cứu và phát triển các danh mục nhãn hiệu chiến lược với các giá trị gia tăng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, các dịch vụ bên ngoài cũng rất đắt đỏ như phí gửi ôtô là 100.000đ/xe, xe máy là 20.000đ/xe và phe vé hoạt động công khai trước mặt cơ quan chức năng với mức 100.000đ/vé vào thời điểm 10h sáng, nhưng đến 14h thì chỉ còn 40.000đ/vé. Cùng đó các mặt hàng đồ nhậu được bán trong sân cũng đắt gấp đôi bên ngoài, vào thời điểm cao điểm khách hàng phải xếp hàng dài để hoặc tranh giành nhau từng ca bia, lúc này một số nhân viên rót bia đã đòi 10.000 đồng cho 1 lần rót từ 1-3 ca bia.

phe ve
Phe vé hoạt động công khai trước mặt cơ quan chức năng. Ảnh: Đ.T

Lao động

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment