Khu rừng cổ đẹp ma mị như trong phim kinh dị

Khu rừng Wistman là một khu rừng cổ, nhỏ và nằm biệt lập ở vùng núi Dartmoor của Anh. Nơi đây có diện tích hơn 3,2 hecta, là tàn dư của một rừng cổ xưa từng bao phủ vùng núi Dartmoor hàng ngàn năm trước.

Khu rừng cổ đẹp ma mị như trong phim kinh dị - 1

Khu rừng biệt lập này là một trong ba khu rừng sồi trên cao duy nhất còn lại ở Dartmoor. Cây trong rừng là những cây gỗ già, nhưng bị còi cọc, có thể là do nằm trên cao và đất đai nghèo nàn. Các nhánh cây xoắn xít vào nhau và thắt nút thành các hình dạng kỳ quái.

Phía trên các nhánh cây xương xẩu gắn chặt với nhau là một lớp dày của rêu trải thảm, có mùi hòa quyện của đất và thời gian, tạo cảm giác âm u, gây sợ hãi.

Những cây sồi ở rừng Wistman chỉ mọc cao khoảng hơn 7 m, các nhánh cây rối rắm và đá xếp lởm chởm khiến cho ngựa và gia súc không thể xâm nhập vào khu rừng. Việc tiếp cận khu rừng là “bất khả thi” nên gia súc chăn thả không thể phá hoại, thêm vào đó là sự ra đời của những câu chuyện về người Druid cổ xưa, chuyện về các bóng ma, quỷ dữ và một loạt các sinh vật siêu nhiên truyền đi trong hàng thế kỷ. Đó cũng là lý do vì sao những cây gỗ quý giá ở đây vẫn còn tồn tại đến ngày nay.

Có truyền thuyết kể rằng khu rừng Wistman là khu rừng thiêng của người Druid – một nhóm người Celtic cổ xưa, sống vào thời đại đồ sắt. Đó là nơi họ tổ chức các nghi lễ ngoại giáo.

Gỗ trong rừng được cho là dùng làm cũi nhốt con quỷ có tên “Wisht Hounds”, đó là nhóm quỷ săn đáng sợ thường tìm kiếm các linh hồn trên các cánh đồng hoang ở Dartmoor vào ban đêm. Người ta truyền tai nhau rằng đó là những con chó to lớn, có màu đen và đôi mắt đỏ như máu, răng nanh khổng lồ màu vàng, cực kỳ thích ăn thịt người và linh hồn.

Khu rừng này là nơi cư trú của nhiều loài rắn có nọc độc hơn bất kỳ bộ cộng khác trên Dartmoor. Nhiều người mô tả khu rừng Wistman “vùng đất bị ma quỷ ám của Dartmoor”.

Sau đây là một số hình ảnh ám ảnh về khu rừng thiêng Wistman:  

Khu rừng cổ đẹp ma mị như trong phim kinh dị - 2

Khu rừng cổ có nhiều gốc cây kỳ quái, tạo cảm giác âm u ghê rợn

 Khu rừng cổ đẹp ma mị như trong phim kinh dị - 3

 Khu rừng cổ đẹp ma mị như trong phim kinh dị - 4

 Khu rừng cổ đẹp ma mị như trong phim kinh dị - 5

 Khu rừng cổ đẹp ma mị như trong phim kinh dị - 6

 Khu rừng cổ đẹp ma mị như trong phim kinh dị - 7

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Gửi phản hồi