Travel News:

Khám phá một Belize xinh đẹp

Khám phá một Belize xinh đẹp

Nổi tiếng thế giới với nhiều bãi biển xinh đẹp, rừng rậm nhiệt đới huyền bí, suối thác thơ mộng, rạn san hô đầy màu sắc, hệ động thực vật phong phú và đa dạng…Belize là một trong những thiên đường du lịch được nhiều du khách ưa chuộng.

Belize
Đất nước Belize xinh đẹp tiếp giáp với biên giới Mexico và Guatemala. Đến đây, ngoài tận hưởng những kỳ nghỉ yên bình tại các bãi biển đẹp, du khách có thể tham gia các hoạt động du lịch thú vị khác như khám phá rừng nhiệt đới, bơi lội, lặn khám phá lòng đại dương, chèo xuồng kayak, câu cá…

Belize2
Đặc biệt, ẩn chứa bên trong những khu rừng rậm nhiệt đới ở Belize là vô số các loài động vật quý hiếm như báo hoa, vẹt đuôi dài, diệc cổ trần, chim aracari cổ đỏ, chim tu căng ngọc lục bảo…Các loại chim này tung cánh trên nền trời xanh càng tăng thêm sắc màu cho Belize xinh đẹp.

Belize3
Không chỉ vậy, Belize còn hấp dẫn khách tham quan bởi đây cũng là một trung tâm lớn của nền văn minh Maya. Có rất nhiều công trình kiến trúc Maya cổ còn sót lại sẽ thỏa lòng đam mê khám phá của du khách về đế chế Maya huyền thoại.

Xem thêm: Du lịch châu Mỹ

Phu nu Online

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment