Ngày đăng: 5 tiếng 51 phút trước
Sau sự thành công của series “Thiếu niên ra giang hồ” và giành được nút vàng Youtube, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch Azerbaijan. Ghé thăm đất nước này Hồ Quang Hiếu đã bất ngờ đến nỗi, anh phải thốt lên rằng: “Sao mình lại đến đây sau cùng nhỉ?”
>
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe sắc long lanh giữa trời thu Hàn Quốc
>
Á hậu Thúy Vân khoe nhan sắc đỉnh cao ở đồng cỏ hồng Gyeongju Hàn Quốc
Hồ Quang Hiếu
vốn có thói quen đi du lịch khám phá đó đây mỗi khi rảnh rỗi. Sau khi hoàn thành những dự án quan trọng, nam ca sĩ đã có một chuyến lưu diễn Châu Âu. Trong chuyến đi này, anh đã kết hợp du lịch đến Azerbaijan. Lần đầu đặt chân đến đây, ấn tượng trong Hồ Quang Hiếu về đất nước này khá mãnh liệt. Anh chia sẻ rằng Azerbaijan vô cùng giàu có và phồn thịnh, thiên nhiên và con người nơi đây cũng khiến anh cực kỳ ấn tượng.
Chàng ca sĩ điển trai Hồ Quang Hiếu vừa có chuyến du lịch đến Azerbaijan đầy thú vị
Xem thêm: Showbiz
Khám phá Azerbaijan tươi đẹp cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu
Để có những trải nghiệm chân thực và thoải mái nhất, Hồ Quang Hiếu đã lựa chọn cách du lịch bụi tại xứ sở dầu mỏ nổi tiếng thế giới. Anh tự mình tìm hiểu và khám phá văn hóa cũng như cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và hùng vĩ của đất nước này.
Hồ Quang Hiếu lần đầu du lịch Azerbaijan
Cảm nhận đầu tiên của Hồ Quang Hiếu về đất nước Azerbaijan là những tòa nhà với thiết kế kỳ lạ khác biệt với nhiều nơi trên thế giới. Theo Hồ Quang Hiếu, dường như kiến trúc ở đây người ta muốn tạo điểm nhấn đặc biệt chỉ có ở Azerbaijan mà thôi.
Sở dĩ chọn Azerbaijan là điểm đến trong chuyến du lịch lần này bởi với Hồ Quang Hiếu, đây là một đất nước khá lạ lùng. Anh chưa từng đến nước này bao giờ nên muốn được trải nghiệm thử một lần. Đặc biệt, Azerbaijan đã mở rộng việc cấp visa cho du khách, nên Hồ Quang Hiếu có thể chờ lấy visa trong vài tiếng mà thôi.
Anh chỉ phải chờ lấy visa trong vài tiếng để đến Azerbaijan
Tại Azerbaijan, có những ngọn núi lửa phun ngàn năm nay vẫn đỏ lửa. Có những ngọn núi lửa bùn lạ mắt mà Hồ Quang Hiếu cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng, bởi hình ảnh núi lửa bùn phun trào ngay trước mặt mình. Chi phí cho việc du lịch tại Azerbaijan không quá cao, con người lại thân thiện, nên đất nước này luôn níu chân chàng ca sĩ trẻ.
Kiến trúc xây dựng tại Azerbaijan thu hút Hồ Quang Hiếu một cách đặc biệt
Xem thêm: Tour du lịch giá rẻ
Bên cạnh vẻ đẹp và sự hùng vĩ của cảnh quan, thiên nhiên, Hồ Quang Hiếu cho biết, anh bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của con người nơi đây, ở họ có sự pha trộn của nét đẹp Nga và Thổ Nhĩ Kỳ, nên ai cũng vô cùng xinh đẹp. Hơn thế, người dân Azerbaijan vô cùng cởi mở, nhiệt tình hướng dẫn, cung cấp thông tin cho du khách.
Có một điều đặc biệt mà không nhiều người biết đó chính là Azerbaijan cũng có mối liên hệ mật thiết với người dân Việt Nam. Các kỹ sư nước ta sang đây để học khai thác dầu mỏ, còn người dân thì học cách kinh doanh. Đặc biệt, tại Vũng Tàu, hiện có một con đường mang tên thủ đô của Azerbaijan là đường Ba Cu.
Chuyến du lịch đã để lại cho Hồ Quang Hiếu nhiều ấn tượng tốt đẹp
Kết thúc chuyến du lịch Azerbaijan, Hồ Quang Hiếu khẳng định đây là một điểm đến hấp dẫn và đáng tham quan, anh đã có những kỉ niệm thật đẹp và đáng nhớ tại đất nước này.
Lành Trần
Theo Báo Du Lịch
Mẹo du lịch:
- Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
- Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
- Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
- Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
- Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.