Travel News:

Hàn Quốc tung tour du lịch thăm quê hương HLV Park Hang Seo

Ngày đăng: 1 tiếng 47 phút trước

Theo đó, chiến dịch tung tour du lịch mới lần này có sự tham gia của 14 công ty du lịch Việt Nam với hơn 60 sản phẩm tour mới chất lượng với giá chỉ từ 14 triệu đồng đến 23 triệu đồng.

>> Khách xếp hàng dài mua vé máy bay, tour du lịch ở Travel Fest 

>> Giá vé ưu đãi bay đến Singapore tại ngày hội du lịch iloveSQ 
Du lịch Hàn Quốc vốn đã rất phổ biến với người Việt Nam khi những năm gần đây Việt Nam giữ vững vị trí là thị trường có mức tăng trưởng cao nhất trên toàn thế giới đối với du lịch Hàn Quốc.. Không chỉ nổi tiếng bởi  những cảnh quan du lịch tuyệt đẹp, công trình đáng ngưỡng mộ và nền ẩm thực hấp dẫn, mà du lịch Hàn Quốc càng trở nên thu hút khách Việt sau chiến thắng của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Hàn Quốc Park Hang Seo. 

Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) mới đây đã tung ra chiến dịch quảng bá du lịch mùa xuân 2019. Chiến dịch với nhiều chủ đề nhằm giới thiệu những điểm đến mới, khác biệt trong hành trình khám phá mùa xuân Hàn Quốc (tháng 2-5) cho du khách Việt.

tour thăm quê hương Park Hang Seo
Huấn luyện viên Park Hang Seo 

Đáng chú ý là du lịch nghỉ dưỡng với trải nghiệm ghé thăm quê hương Sangcheong của huấn luyện viên Park Hang Seo, người có sức ảnh hưởng lớn đến việc kết nối tình cảm hai nước Việt – Hàn, kết hợp thăm làng thuốc Đông Y Bảo Giám tại đây. Vùng đất này cuốn hút bởi phong cảnh hữu tình và nét văn hóa thấm đượm tinh hoa văn hóa Hàn Quốc. Đây là chùm tour du lịch hấp dẫn và ý nghĩa đối với du khách Việt nói chung và với những người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói riêng.

KTO Việt Nam cho biết, chiến dịch lần này có sự tham gia của 14 công ty du lịch của Việt Nam mang đến hơn 60 sản phẩm tour mới chất lượng với giá từ 14 triệu đồng đến 23 triệu đồng.

tour thăm quê hương Park Hang Seo

Một ngôi làng yên bình tại Sangcheong – quê hương vị huấn luyện viên 

Theo Tổng cục du lịch Hàn Quốc Việt Nam giữ vững vị trí là thị trường có mức tăng trưởng cao nhất trên toàn thế giới đối với du lịch Hàn Quốc. Chỉ riêng bốn tháng đầu năm 2018, lượng khách Việt đến du lịch Hàn Quốc đạt gần 146.000 lượt người, tăng 45% so với cùng kỳ năm 2017. Đây là con số tăng trưởng ấn tượng khẳng định Hàn Quốc là một điểm đến vô cùng thu hút du khách Việt. 

Ngọc Quỳnh

Theo Báo Du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment