Travel News:

Ấn tượng 10 vẻ đẹp cảnh quan rực rỡ sắc màu

Ấn tượng 10 vẻ đẹp cảnh quan rực rỡ sắc màu

Những cảnh quan có màu sắc sặc sỡ khoe sắc đẹp ấn tượng như một ảo ảnh giữa đời thực xuất hiện ngay trên hành tinh của chúng ta.

>

Vẻ đẹp 16 thác nước ấn tượng nhất thế giới

>

Chùm ảnh khám phá vẻ đẹp thành phố biển Hồng Kong

Sau đây là 10 vùng có sắc màu nổi bật mang vẻ đẹp vô cùng ấn tượng rất tuyệt vời để chọn một chuyến tour du lịch tham quan những vùng đất này trong thời gian tới.

1. Trong những tháng mùa hè đầy nắng và gió, những cánh đồng hoa oải hương của vùngProvence, Pháp trải dài một màu tím biếc rộng khắp như một tấm thảm mịn tuyệt đẹp sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cùng tour du lịch Pháp.

2. Procida, Ý là một hòn đảo nhỏ với kiến trúc nhà tầng tầng lớp lớp nhấp nhô nhiều màu sắc nổi bật trông như những viên kẹo màu quyến rũ giữa khung cảnh biển Địa Trung Hải xanh biếc.

3. Sông Cano Cristales, Colombia còn có tên là ‘sông Ngũ sắc’ có sắc đỏ nổi bật vào mỗi độ thu về với đa dạng nhiều loài thực vật quý hiếm.

4. Hồ RetbaSenegal là hồ nước màu sắc nhất thế giới do một loại vi khuẩn có lợi phát triển mạnh ở vùng nước mặn này.

5. Cánh đồng Tulip, Hà Lan là nơi khoe sắc của những luống hoa Tulip, thuỷ tiên và lục bình nở rộ vào mùa xuân tạo nên những mảng màu sắc tuyệt đẹp.

6. Dải san hô ấn tượng ở Úc có hơn 400 loài san hô sinh sống và 500 loài rong biển, 1.500 loài cá tạo nên một vùng biển đa sắc màu tươi tắn tuyệt đẹp.

7. Cánh đồng Luoping, Trung Quốc nằm ở vùng miền núi phía đông Trung Quốc vào mùa hoa cải biến thành một ‘biển vàng’ mênh mông, chói sáng mà bạn sẽ được chiêm ngưỡng khi du lịch Trung Quốc.

8. Thung lũng hoa ở Công viên Quốc Gia Ấn Độ là một khu vực thuộc di sản thiên nhiên thế giới. Những thung lũng hoa rực rỡ đối lập với vẻ đẹp hoang dã của cảnh quan dãy Himalaya kỳ vĩ. Thời điểm đẹp nhất để ngắm thung lũng vào lúc hoàng hôn bên một tách cà phê và đồ ăn nhẹ.

9. Vào mùa xuân, đồi Shibazakura, dưới chân núi Phú Sĩ, Nhật Bản là thảm hoa màu hồng đậm nhạt của hàng ngàn bông hoa shibazakura khi du lịch Nhật Bản giá rẻ.

10. Hồ muối NatronTanzania có độ mặn rất cao nên rất ít thực vật, động vật tồn tại được trong môi trường muối này. Hồ có màu đỏ cam rực rỡ tuyệt đẹp.

nguồn: purewow

Du lịch Việt Nam

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment