Travel News:

20 lễ hội và đại tiệc lớn nhất thế giới nên trải nghiệm một lần trong đời (P1)

20 lễ hội và đại tiệc lớn nhất thế giới nên trải nghiệm một lần trong đời (P1)

Nếu bạn muốn có trải nghiệm hơn là những bữa tiệc trong nhà thì hãy cùng Du lịch Việt Nam khám phá 20 lễ hội đại tiệc lớn nhất thế giới với sự tham gia của hàng trăm nghìn người đông đảo và náo nhiệt dưới đây nhé.

>

Tưng bừng lễ hội lửa Celtic chào mùa đông 2016 ở Scotland

> 5 lễ hội hấp dẫn nhất khu vực châu Á

Lễ hội Holi là một lễ hội Hindu cổ đại
1. Lễ hội Holi là một lễ hội Hindu cổ đại diễn ra trong tháng 3 hàng năm ở Ấn Độ và Nepal với sự tham gia của cây gai dầu, đồ uống từ cây gai dầu sau đó rải hạt trên khắp đường phố cùng một mặt trận đầy màu sắc của bột màu và nước.

 Lễ hội bùn Boryeong được ở Boryeong, Hàn Quốc

2. Lễ hội bùn Boryeong được ở Boryeong, Hàn Quốc trong hai tuần liền, là một trong những điểm hấp dẫn du khách du lịch Hàn Quốc. Thời gian diễn ra lễ hội phổ biến vào tuần thứ 2 của tháng 7.

Lễ hội Carnival Daisy Electric ở Las Vegas

3. Lễ hội Carnival Daisy Electric ở Las Vegas gần đây với hơn 345 nghìn người tham ra và bữa tiệc bên bể bơi trong hơn 3 ngày liền vào tháng 6.

Lễ hội Tomorrowland

4. Lễ hội Tomorrowland được tổ chức vào cuối tuần của tháng 7 ở Boom, Bỉ với hơn 180 nghìn người tham gia xem màn biểu diễn của hàng trăm DJ.

                    Xem thêm:  Tour du lịch Thái Lan

Tour du lịch Hàn Quốc

Tour du lịch châu Âu

Lễ hội Âm nhạc Ultra

5. Lễ hội Âm nhạc Ultra tổ chức ở Miami với hơn 330 nghìn tham gia trong không khí ấm áp, vui vẻ và nhạc dance sôi động. Vào năm 2013, số vé bán trước đó đã bán hết veo trong một thời gian ngắn.

Lễ hội cà chua La Tomatina

6. Lễ hội cà chua La Tomatina diễn ra vào tháng 8 hàng năm, ở thị trấn Valencian của Bunol với sự tham gia của 40 tấn cà chua thu hoạch dùng để ném vào nhau, một cuộc chiến cà chua với sự tham gia đông đảo của hơn 20 nghìn người.

Lễ hội Roskilde

7. Lễ hội Roskilde là một trong, thu hút nhiều nghệ sĩ tham gia từ nghệ sĩ nhạc Pop cho đến dòng nhạc hip-hop. Được tổ chức vào tháng 6 hoặc tháng 7 hàng năm, lễ hội thu hút hơn 100 nghìn người tham gia.

Lễ hội té nước Songkran

8. Lễ hội té nước Songkran, lễ hội té nước mừng năm mới của Thái Lan diễn ra từ 13 – 15/4 hàng năm, được tổ chức ở nhiều vùng miền trên khắp xứ sở chùa vàng. Lễ hội là một cuộc chiến nước lơn với súng nước, sô nước mà mọi người tham gia té vào nhau. Thậm chí những chú voi khổng lồ cũng tham gia trận chiến.

Lễ hội Distortion ở Copenhagen

9. Lễ hội Distortion ở Copenhagen diễn ra khắp thành phố trong cả tuần lễ với ngày thứ 4 đầu tiên của tháng 6. Vào dịp này có hàng ngàn bữa tiệc được tổ chức, từ bữa tiệc trên thuyền cho đến trên núi đá ở khắp Copenhagen trong suốt 5 ngày với 5 khu vực khác nhau.

Lễ hội ngày sinh Nữ hoàng vào ngày 27/4 hàng năm ở Amsterdam

10. Lễ hội ngày Nữ hoàng vào ngày 27/4 hàng năm ở Amsterdam rực rỡ màu da cam của những người tham gia từ trên đường phố tới những kênh đào. Có hơn 1 triệu người tham gia tiệc tùng cả ngày lẫn đêm rải khắp từ trung tam thành phố tới xe hơi và xe điện.

Chúng ta cùng xem tiếp phần 2 để khám phá tiếp danh sách 20 lễ hội lớn nhất thế giới và nếu có dịp đừng bỏ lỡ trải nghiệm nhé.

>> Xem thêm mục Văn hoá thế giới

nguồn: matadornetwork

Du lịch Việt Nam

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment