Travel News:

Chiêm ngưỡng ngôi chùa Trấn Quốc cổ nhất Hà Nội

ngôi chùa Trấn Quốc cổ nhất

Đến Thủ đô mà chưa và chùa Trấn Quốc  thì chưa phải  thực sự đặt chân đến mảnh đất nghìn năm văn hiến này. Vừa qua, ngôi chùa Trấn Quốc lọt vào những ngôi chùa đẹp .

>

Những vườn cây ăn trái

> tre “trăm năm nở một lần”

Chúng ta cùng khám phá ngôi chùa nghìn năm tuổi này nhé.

Chùa Trấn Quốc  là  ngôi chùa Nằm ở . Chùa Trấn Quốc được cách đây 1500 năm là ngôi chùa có niên đại lâu nhất ở

Ngôi chùa trang nghiêm nằm cạnh thơ mộng làm cho ngôi chùa thêm phần  độc đáo. Hãy cùng hình đẹp một số bức ảnh về chùa Trấn Quốc nhé!

linh thiêng lại là bậc nhất kinh kỳ, chùa Trấn Quốc xưa thường là nơi các vua chúa ngự giá đến vãng cảnh và cúng lễ vào những ngày rằm, lễ Tết.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Đặc biệt vào thời Lý và , nhiều đã được tại đây như cung Thúy Hoa, điện Hàm Nguyên phục vụ cho việc , của nhà vua.

                    : 

đi

tại

Nằm trên (Yên Phụ, Tây Hồ) với lịch sử 1500 năm chùa Trấn Quốc được coi là chùa có lịch sử lâu đời nhất của và cũng là một trong những ngôi chùa cổ nhất của .

Điều đầu tiên khi bước chân tới chùa Trấn Quốc là một thanh tịnh nằm trên của , nằm giữa những con sóng mênh mang của trời đất đã tạo cho những về sự uy nghi của công trình kiến trúc và thanh nhã, của cảnh sắc ven hồ.

Theo anhdep24

Bài viết Chiêm ngưỡng ngôi chùa Trấn Quốc cổ nhất Hà Nội ( http://dulich.nao.vn/chiem-nguong-ngoi-chua-tran-quoc-co-nhat-ha-noi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam..vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php