Travel News:

Whistler Blackcomb – Khu trượt tuyết tuyệt vời nhất Bắc Mỹ

Whistler Blackcomb – Khu trượt tuyết tuyệt vời nhất Bắc Mỹ

Luôn được bình chọn là “Khu trượt tuyết tuyệt vời nhất vùng Bắc Mỹ”, Whistler Blackcomb là một trong những điểm du lịch mùa đông lý tưởng không thể bỏ qua khi du khách có dịp đến đất nước Canada xinh đẹp.

Whistler Blackcomb cách Vancouver (thuộc British Columbia, Canada) khoảng 125 km về phía Bắc. Đây được xem là khu nghỉ dưỡng cao cấp, có phần diện tích để trượt tuyết rộng lớn nhất vùng Bắc Mỹ. Các trang thiết bị phục vụ cho hoạt động trượt tuyết cũng rất hiện đại, sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm du lịch thú vị và an toàn trong suốt mùa đông.

Whistler Blackcomb
Địa hình đồi núi ở đây rất lý tưởng để du khách trượt tuyết. Bởi lẽ, độ dốc của nó vừa đủ cao để du khách thực hiện các cú trượt tuyết đầy thử thách mà vẫn an toàn. Còn gì tuyệt vời hơn khi thỏa sức vui đùa trên làn tuyết trắng xóa, vừa được thử thách bản thân mình, vừa được dịp chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vĩ của núi tuyết bao quanh. Tất cả sẽ là những kỷ niệm tuyệt đẹp khi bạn có dịp ghé thăm Whistler Blackcomb.

Nếu không thích các hoạt động mạo hiểm, du khách vẫn có thể ngắm cảnh tuyết trắng tuyệt đẹp trong khuôn viên Whistler Blackcomb bằng hệ thống cáp treo rất hiện đại.

di cap treo
Không chỉ đến đây để trượt tuyết, du khách còn có thể tham gia các hoạt động du lịch đầy thú vị khác như đi bộ đường dài ngắm cảnh, đi xe đạp chinh phục địa hình núi rừng, tản bộ trên những con đường thiên nhiên đầy cỏ xanh, bay cùng dù lượn…

Hệ thống động thực vật ở núi rừng ven khu trượt tuyết Whistler Blackcomb cũng rất phong phú và đa dạng, rất nhiều du khách thích hoạt động khám phá núi rừng như thế này.

thi tran mua dong
Không chỉ có thế, Whistler Blackcomb còn có làng quê, quán cà phê, cửa hàng mua sắm và hệ thống nhà hàng khách sạn…xung quanh, sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của du khách.

Với những điểm hấp dẫn nói trên, khu nghỉ mát Whistler Blackcomb đã thu hút khoảng 2 triệu lượt du khách quốc tế đến vui chơi và nghỉ dưỡng mỗi năm.

Xem thêm: Du lịch Canada

Phu nu Online

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment