Travel News:

Vinpearl land đạt chứng chỉ quốc tế IAAPA

Vinpearl land đạt chứng chỉ quốc tế IAAPA

Việc trở thành hội viên của IAAPA là sự ghi nhận và đánh giá cao từ các chuyên gia đối với hệ thống khu vui chơi giải trí Vinpearlland.
> Nha Trang lập bãi tắm đêm miễn phí

> Hòn Tằm – “đảo xanh” giữa Vịnh Nha Trang

Để trở thành hội viên của IAAPA, các khu vui chơi giải trí phải đạt tiêu chuẩn cao nhất, vượt qua kiểm định khắt khe về chất lượng dịch vụ, tính an toàn cao và môi trường cảnh quan. IAAPA với đội ngũ các nhà điều hành, chuyên gia nổi tiếng sẽ cung cấp cho thành viên những nguồn thông tin hữu ích, định hướng và thường xuyên kiểm tra về điều kiện an toàn, chất lượng dịch vụ và cảnh quan…

Được mệnh danh là thiên đường vui chơi giải trí hàng đầu tại Việt Nam, Vinpearlland từ khu vui chơi đầu tiên trên đảo Hòn Tre, Nha Trang cách đây 9 năm, tới nay đã phát triển thành hệ thống quy mô và danh tiếng với các khu vui chơi ngoài trời và trong nhà.

Du lịch Nha Trang
Du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ giải trí hàng đầu
Vé máy bay đi Nha Trang | Đặt phòng khách sạn Nha Trang | Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Khu vui chơi ngoài trời Vinpearl Land Nha Trang và Vinpearl Land Phú Quốc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thuộc nhiều độ tuổi khác nhau với các trò chơi cảm giác mạnh mới lạ, độc đáo như tàu lượn gần vực núi, đu quay 3 chiều, hệ thống xe trượt núi trên đảo đầu tiên ở châu Á.

Song hành là hệ thống khu vui chơi trong nhà trải dài trên khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Cần Thơ, Biên Hòa, Nha Trang, Phú Quốc… với các phức hợp vui chơi – giải trí – giáo dục, hệ thống sân băng tự nhiên duy nhất Việt Nam, hệ thống Thuỷ cung với nhiều loại sinh vật lớn và quý hiếm… luôn nằm trong top điểm đến yêu thích của du khách đi tour du lịch Nha Trang.

Đặc biệt, Vinpearlland ghi dấu kỷ lục với hệ thống công viên nước trong nhà lớn nhất Đông Nam Á tại Royal City Hà Nội; và thủy cung lớn nhất Việt Nam Vinpearlland Aquarium Times City. Bên cạnh ấn tượng về quy mô, thiên đường vui chơi giải trí này còn có các dịch vụ khách hàng hoàn hảo, tính an toàn, môi trường cảnh quan hấp dẫn.

Theo Vnexpress

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment