Travel News:

Vietjet Air mờ đường bay Hải Phòng-Đà Nẵng với giá cực shock

Vietjet Air mờ đường bay Hải Phòng -Đà Nẵng

Đường bay Hải Phòng-Đà Nẵng được Vietjet khai thác khứ hồi mỗi chặng khoảng 1 giờ 15 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hải Phòng đến Đà Nẵng và ngược lại hàng ngày.
Mua vé máy bay thời điểm nào rẻ nhất?

Đây rồi! Những chuyến bay giá rẻ nhất đến châu Âu hè 2015.

Thông tin từ hãng hàng không Vietjet Air, hãng vừa mở bán vé đường bay giữa Hải Phòng-Đà Nẵng giá chỉ từ 480.000 đồng. Đường bay này bắt đầu được khai thác hàng ngày từ ngày 1/6 tới đây nhằm phục vụ cho các nhu cầu đi lại của hai thành phố trọng điểm.

Vietjet air
Đường bay Hải Phòng – Đà Nẵng chỉ với giá 480.000 đồng

Đường bay Hải Phòng-Đà Nẵng được Vietjet khai thác khứ hồi mỗi chặng khoảng 1 giờ 15 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hải Phòng lúc 11 giờ 25 và đến Đà Nẵng lúc 12 giờ 40. Chiều ngược lại khởi hành lúc 13 giờ 20 phút từ Đà Nẵng và tới Hải Phòng lúc 14 giờ 35 phút hàng ngày.

Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh bán của hãng, bao gồm tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, Tổng đài bán vé 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking) hoặc thanh toán sau tại các điểm thu hộ và phòng vé của hãng trên toàn quốc./.

Quỳnh Nga

Vietnamplus

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment