Travel News:

Việt Nam trong mắt phượt thủ xuyên 18 quốc gia

Jens, anh chàng người Đức với hành trình dài hơn 20 nghìn km của mình đã đi qua 18 quốc gia trên thế giới trong vòng 4 tháng – Jens đã chia sẻ với Autonet những tấm hình anh đã qua trên dải đất Việt Nam đầy màu sắc.

Trong chuyến hành trình xuyên Việt cùng nhóm Những cung đường chữ S, Autonet bất ngờ gặp anh chàng Jens quốc tịch Đức trên một cung đường Việt Nam.Anh chàng Jens quốc tịch Đức trên một cung đường Việt Nam

Hành trình của Jens khá dài, trải qua hơn 20 nghìn km trên khắp 18 quốc gia và khởi đầu từ nước Đức. anh đã qua Cộng hòa Séc, Áo, Secbi, Bungari, Iran,, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Thái Lan, Campuchia, Lào… và Việt Nam là nơi anh dừng chân.

Nếu tính cả đoạn đường khi chúng tôi gặp anh, thì Jens đã trải qua hành trình lên đến con số hơn 25 nghìn km.

Jens đến Việt Nam qua đường Điện Biên từ cửa khẩu Lào

Đi khắp thế giới và đến Việt Nam qua đường Điện Biên từ cửa khẩu Lào, Jens đã đi khắp các cung đường trên dải đất hình chữ S này. Từ địa đầu Móng Cái rồi Tây Bắc mù sương đến Đông Bắc với những dãy cao nguyên đá rồi các bản làng dân tộc phía Bắc…

Với Jens, trong hành trình của mình, qua hơn 18 quốc gia anh thấy Việt Nam quá tuyệt vời, từ những cung đường chữ S lớn nhỏ đến cảnh đẹp, con người Việt Nam đâu đâu cũng thân thiện và hiếu khách. Đến bất cứ đâu, dù là bản làng hay tỉnh thành anh đều được nồng nhiệt chào đón.

Jens đã có hành trình xuyên 18 quốc gia cùng BMW GS1200

Jens đã dùng tiêu đề “Miền Bắc xanh tươi của Việt Nam” khi viết những cảm nhận của mình về vùng đất này: Vùng núi phía Bắc chào mời bạn bằng một phong cảnh hùng vỹ, đây đó được điểm xuyết bởi những ruộng lúa như những tấm thảm xanh rì trải theo những sườn dốc của núi đồi.

“Việt Nam là một đất nước tuyệt vời, con người Việt Nam nồng ấm, thân thiện và hòa đồng. Đi bất cứ nơi đâu trên mảnh đất này tôi cũng lưu giữ từng khoảnh khắc, cảm ơn đất nước và con người Việt Nam các bạn”. Jens cho biết.

Con người Việt Nam nồng ấm, thân thiện và hòa đồng

“Thử thách là điều làm cho cuôc sống trở nên hấp dẫn và vượt quá thử thách là điều làm cho cuộc sống trở nên đầy ý nghĩa!”. Phía trước chúng ta đầy những thử thách cần được trải nghiệm và vượt qua. Nào, hãy làm cho cuộc sống của chính mình hấp dẫn hơn và đầy ý nghĩa!

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment