Travel News:

Trải nghiệm Teambuilding đẳng cấp

1. Khóa đào tạo Team Effectiveness

Chương trình Team Effectiveness từ 1 buổi đến 1 ngày kết hợp với đánh giá nhân sự (Team Assesement) hoặc nghiên cứu tổ chức (Survey), nhằm cung cấp doanh nghiệp tình trạng nhân sự và tổ chức. Khóa đào tạo được tổ chức trong nhà và ngoài trời theo không khí mở với các trò chơi Teamwork, nhằm giúp các thành viên hiểu rõ đặc điểm của một đội hiệu quả và ứng dụng vào thực tế doanh nghiệp.

Trải nghiệm Teambuilding đẳng cấp - 1

Một hoạt động thú vị của lớp học Team Effectiveness

Tổng giám đốc Petechim phát biểu tâm đắc sau khi trực tiếp tham gia khóa đào tạo Team Effectinvess: “Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến công ty AQL, đặc biệt đội ngũ hướng dẫn viên, giảng viên, đã tư vấn và hỗ trợ công ty tổ chức thành công sự kiện Teambuilding… Sự chuẩn bị chu đáo, phương pháp tổ chức bài bản, kinh nghiệm giảng dạy phong phú, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành của AQL đã tạo nên môi trường trải nghiệm Teamwork tốt nhất cho cán bộ nhân viên công ty…”

2. Amazing Race – khám phá tình đồng đội

Chương trình Amazing Race được thiết kế từ 4 đến 8 giờ, giúp cho các thành viên khám phá giá trị văn hóa địa phương và đúc kết những bài học Teamwork sống động.

Trải nghiệm Teambuilding đẳng cấp - 2

Trải nghiệm cuộc sống miền sông nước

Một số chương trình đặc trưng AQL tổ chức như Amazing Race Saigon, Amazing Race Hoian, Amazing Race Hanoi, Amazing Race Nha Trang, Amazing Race Dalat, Amazing Race Phuquoc, Amazing Race Binh Dinh, Amazing Race Hue, Amazing Race Danang, Amazing Race Sapa, Amazing Mekong Day, Amazing Race Halong, Amazing Race Condao, Amazing Race Cambodia, Amazing Race Bangkok…

Trải nghiệm Teambuilding đẳng cấp - 3

Amazing Race khám phá văn hóa Bình Định và xây dựng tinh thần đồng đội

Một nhận xét của khách hàng về chương trình Amazing race như sau: “Sau chuyến đi, chúng tôi nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ phía nhân viên Dragon Capital về cách xây dựng chương trình hợp lý và cách thiết kế thách thức độc đáo. Các anh chị có dịp thăm quan, tìm hiểu di tích lịch sử, nét văn hóa đặc trưng của Quy Nhơn, học và thể hiện tinh thần đồng đội qua trò chơi đội nhóm…”

3. Họp chiến lược chơi teambuilding

AQL không chỉ cung cấp chương trình Teambuilding mà còn nghiên cứu và phát triển trò chơi kinh doanh dựa trên điển cứu thực tế của doanh nghiệp. Với gói Teambuilding Conference diễn ra trong 1 buổi, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, tăng hiệu quả của buổi họp. Những trò chơi kinh doanh như “up&down”, “step in&out”, “go ahead”, “One team One Stategy”… luôn buộc mọi người suy nghĩ tích cực, hợp tác giải quyết vấn đề, và tạo nên bầu không khí thoải mái.

Trải nghiệm Teambuilding đẳng cấp - 4

Trò chơi up&down trong buổi họp chiến lược do AQL tổ chức

4. Gói dịch vụ cao cấp

Tại Việt Nam, AQL hợp tác với Resort và khu nghỉ dương cao cấp như Sea Link City Resort, Pandanus Resort, Romana Resort, Rock Water Bay Resort, Sheraton Hotel Nha Trang, Vinpearl Luxury Hotel Danang, Tropicana Resort…, nhằm cung cấp trọn gói dịch vụ cao cấp cho chương trình Outing Day, Company Trip & Family Day 3 ngày. Chương trình giúp cho toàn thể các thành viên (gia đình) hiểu rõ giá trị đóng góp của mỗi cá nhân trong việc xây dựng công ty, và tận hưởng tiện ích dịch vụ cao cấp như là một phần tưởng thưởng xứng đáng.

Trải nghiệm Teambuilding đẳng cấp - 5

Một chương trình Company Trip do AQL tổ chức tại Sea Link City Phan Thiet

AQL là công ty tư vấn nguồn nhân lực đầu tiên kinh doanh chuỗi dịch vụ Teambuilding cao cấp, thiết kế ý tưởng chuyên biệt cho mỗi khách hàng, chú trọng vào Bài tập tình huống doanh nghiệp; Team Effectiveness; Workshop (Safety Day, SHE Day, Leadership Challenge…); Họp chiến lược chơi Teambuilding; Amazing Race; Treasure Hunt; Phát triển ý tưởng và sản xuất trò chơi Teamwork; Teambuilding Adventure (Vượt biển, leo núi, đánh trận…); Tư vấn và thực hiện giải pháp đánh giá đội hiệu quả tại khu vực Đông Nam Á.

Trải nghiệm Teambuilding đẳng cấp - 6

Chương trình Safety Day xây dựng văn hóa an toàn cho nhân viên

Từ năm 2002 đến nay, AQL đã tư vấn và tổ chức Teambuilding cho các tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn Việt Nam, tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, một số khách hàng  như BP, Castrol, Roche, Tetra Pak, BASF, GsK, KMS, Goodyear, Schneider, Dragon Capital, , MSD, Petronas, Ipsen, Mead & Johnson, Petechim, Vietnam Airlines, Transocean, Siagma Coatings, SGCIB, Deutsche Bank, SHI, GTZ, Alltech, Indochina Capital, SGVF…

Trải nghiệm Teambuilding đẳng cấp - 7

Doanh nghiệp có yêu cầu về gói dịch vụ “Premium Teambuilding”, liên hệ trực tiếp bộ phận Customer Service qua website http://www.aqlteambuilding.com để được tư vấn miễn phí và báo giá ưu đãi.

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment