Travel News:

TPHCM đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên trong năm mới 2015

Ban tổ chức cho biết, có hơn 1000 khách quốc tế sẽ được chào đón trong 05 chuyến bay đến VN vào ngày đầu tiên của năm mới. Đó là các chuyến bay của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines với các chuyến bay mang số hiệu: VN50 với đoàn du khách đến từ Anh Quốc (vào lúc 7 giờ 00), VN10 từ Pháp (lúc 7 giờ 00), VN30 từ Đức (lúc 7 giờ 20). Hãng HK Cathay Pacific với chuyến bay mang số hiệu SX767 từ Đài Loan (lúc 9 giờ 50). Hãng HK Eva Airwyas với chuyến bay mang số hiệu BR 395 từ Hong Kong (lúc 10 giờ 15).

TPHCM đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên trong năm mới 2015 - 1

Những khách du lịch quốc tế đầu tiên đặt chân tới Việt Nam năm 2015, được chào đón nồng nhiệt.

 

Lễ chào đón đoàn du khách nêu trên được xem là chương trình mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện lòng hiếu khách, truyền đạt tinh thần lạc quan, sôi nổi của công dân thành phố và sự trân trọng đối với khách du lịch quốc tế đã chọn điểm đến là TPHCM trong mùa lễ hội cuối năm.

 TPHCM đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên trong năm mới 2015 - 2

 

 TPHCM đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên trong năm mới 2015 - 3

Những du khách đầu tiên được tặng nón lá và câu đối

Sự kiện này cũng mở đầu cho chuỗi sự kiện văn hóa-du lịch gồm: Ngày hội Du lịch, Liên hoan Ẩm thực Đất phương Nam, Lễ hội trái cây Nam Bộ, Hội chợ Du lịch Quốc tế TPHCM… Chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm quảng bá về hình ảnh, con người và đất nước Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

Qua đó, thể hiện tính nhân văn sâu sắc thông qua các mối quan hệ ứng xử, thái độ tiếp đón thân thiện, trọng thị, chu đáo dành cho du khách quốc tế đến với thành phố, nâng cao hình ảnh TPHCM, một điểm đến du lịch hấp dẫn, an toàn, thân thiện đối với du khách quốc tế và kiều bào về thăm đất nước.

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment