Travel News:

TP. HCM: Thiên đường mua sắm ở VN

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 500);}Đã từng được mệnh danh là “Hòn ngọc Viễn Đông”, việc hình thành một hệ thống khá ngăn nắp, hợp lý, với các khu mua sắm có nhiều mức giá từ cao cấp đến bình dân, TPHCM đang bỏ rất xa các thành phố khác trong lĩnh vực kinh doanh mua sắm. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, nhiều siêu thị, trung tâm thương mại như Coop mart, thương xá Tax, Vincom, Crescent Mall, Parkson… đã ra đời & không ngừng phát triển. Không phải ngẫu nhiên mà đến TPHCM, người ta lại dễ dàng bắt gặp rất nhiều du khách khắp nơi đến tham quan, mua sắm. Điểm đặc biệt của thành phố này chính là sự nhanh nhạy trong dịch vụ, phục vụ & có thể thỏa mãn thú vui mua sắm của khách hàng mà giá cả vẫn ở trong tầm với.

TP. HCM: Thiên đường mua sắm ở VN - 1

Tự hào có mặt trong top 5 điểm mua sắm được yêu thích nhất chương trình “TPHCM – 100 điều thú vị”, công ty Mỹ nghệ Minh Phương không chỉ đơn thuần là điểm mua sắm thú vị, mà còn được đánh giá là một nét văn hóa rất Sài Gòn. Các sản phẩm của Minh Phương kết hợp tính truyền thống và hiện đại, ngoài chất liệu gỗ, kỹ thuật sơn mài còn được ứng dụng trên gốm, mây tre lá, composite… Nhờ đó, sản phẩm sơn mài rất đa dạng, từ những bức tranh nghệ thuật đến trang trí nội thất, đắp nổi, dát lá vàng, lá bạc… Mỗi sản phẩm làm ra là 1 tác phẩm nghệ thuật, kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật phương Đông & phương Tây, được trưng bày với phong cách độc đáo, bắt mắt, thỏa mãn nhu cầu thưởng ngoạn và tìm hiểu văn hóa VN của du khách.

Mỗi mảnh đất bạn đă đặt chân tới đều có những điều ấn tượng ghi nhớ & TPHCM là một trong những mảnh đất ấy. Tìm hiểu cảnh đẹp nơi đây, đến với những khu mua sắm nơi này, du khách sẽ hiểu tại sao mảnh đất này lại thú vị đến vậy./.

TP. HCM: Thiên đường mua sắm ở VN - 2

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment