Travel News:

Tour du lịch lễ hội cầu tài lộc

Tour du lịch lễ hội cầu tài lộc

Du xuân đầu năm cầu may mắn đã trở thành phong tục trong tín ngưỡng của người dân Việt. Hãy cùng Du lịch Việt Nam khám phá những lễ hội đặc sắc để du xuân đầu năm với giá tour hấp dẫn.
> Du Lịch Bái Đính – Tràng An 1 Ngày

> Du Lịch Chùa Hương 1 Ngày – Lễ Phật Cầu Tài Lộc

Lễ hội chùa Bái Đính là lễ hội xuân được tổ chức từ mùng 6 tết đến hết tháng 3, khởi đầu cho những lễ hội hành hương về vùng đất cố đô Hoa Lư tỉnh Ninh Bình. Trẩy hội chùa Bái Đính không chỉ dừng lại ở chốn Phật đài hay bầu trời, cảnh bụt mà còn là dịp để con người tiếp xúc và hoà nhập với thế giới huyện diệu của đất Phật và không gian thiên nhiên thanh bình. Mọi người hành hương về chùa Bái Đính dịp đầu năm luôn mong muốn và kì vọng một năm mới với nhiều may mắn, tài lộc, vạn sự như ý.

Du xuân lễ hội cầu tài lộc như ý cả năm
Toàn cảnh lễ hội chùa Bái Đính

Trong tour du lịch Bái Đính 1 ngày, du khách không chỉ có cơ hội được hoà mình trong không khí lễ hội mà còn có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời ở đây với danh thắng Tràng An. Du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những dãy núi uốn lượn quanh dòng suối tự nhiên, hay ngồi trên thuyền chiêm ngưỡng những hang động huyền bí.

Du xuân lễ hội cầu tài lộc như ý cả năm
Tượng Phật đồng dát vàng trong chùa

Lễ hội Yên Tử được tổ chức từ tháng 10 giêng đến hết tháng 3 âm lịch. Trong những năm gần đây, lễ hội Yên Tử đã thu hút được đông đảo khách hành hương từ khắp mọi nơi trên đất nước và cả những du khách quốc tế đến đây. Nơi đây được coi là đất tổ của Phật giáo Việt Nam chính vì vậy du khách đến đây để được tách mình khỏi với thế giới trần tục, được sống với không gian thiên nhiên hùng vĩ, giữa không gian Phật giáo linh thiêng. 

Du xuân lễ hội cầu tài lộc như ý cả năm
Đoàn người hành hương lên chùa Đồng

Cuộc hành hương về Yên Tử khiến du khách sẽ phải trải qua một hành trình gian nan, vất vả để tìm đến không gian thanh tịnh, bình yên cho tâm hồn. Chùa Đồng với độ cao trên 1000m đã thách thức lòng thành tâm của du khách thập phương đến đây. Chính vì vậy, chuyến du lịch chùa Yên Tử 1 ngày không chỉ là chuyến du xuân, vãn cảnh mà còn là cơ hội để khám phá  những giá trị văn hoá của dân tộc và để cầu may mắn cho gia đình. 

Lễ hội chùa Hương kéo dài từ 6 tháng giêng đến hết tháng 3 âm lịch. Đây là khu quần thể Chùa nằm rải rác từ chân núi Hương Tích cho đến tận đỉnh núi. Du khách đến với chùa Hương không chỉ cảm nhận được không khí lễ hội mà còn là hành trình hồi hương về quá khứ, tổ tiên. Nét độc đáo của lễ hội chùa Hương là thú vui ngồi thuyền vãng cảnh lạc vào non tiên cõi Phật.

Du xuân lễ hội cầu tài lộc như ý cả năm
Động Hương Tích chùa Hương


Đến với chùa Hương du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng những ngọn núi kỳ vĩ hay khám phá động Hương Tích – được mệnh danh là “Nam thiên đệ nhất động”. Hoà mình vào khung cảnh thiên nhiên hữu tình trong hành trình hành hương mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách du lịch.

Du xuân lễ hội cầu tài lộc như ý cả năm
Khung cảnh hữu tình của suối Yến chùa Hương


Còn nhiều địa điểm và trải nghiệm thú vị khác đang đợi bạn trực tiếp khám phá trong chuyến du lịch lễ hội. Ngay hôm nay, bạn có thể đăng ký để được nhận mức giá ưu đãi cho tour du xuân lễ hội. Bạn có thể xem lịch trình chi tiết của các tour lễ hội TẠI ĐÂY.

CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH VIỆT DU LỊCH VIỆT NAM
Văn phòng tại Tp Hà Nội: 93 Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội
*Tel: (+844) 37171818 – 37168866  – Fax: (+844) 37171525
*Hotline: Ms Hà – 0942 463 478

Văn phòng tại Tp HCM: Tầng 5 tòa nhà Nam Việt, Quận 1, Tp HCM
* Tel: (+848) 39117050 – 39117051  – Fax: (+848) 62977333
Email: booking@dulichvietnam.com.vn

Website: www.tour.dulichvietnam.com.vn

Dulichvietnam

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment