Travel News:

Tiếp viên hàng không Hooters Air nóng bỏng nhất thế giới

Tiếp viên hàng không Hooters Air nóng bỏng nhất thế giới

Những cô nàng xinh đẹp và nóng bỏng trong bộ đồng phục khêu gợi của hãng hàng không Hooters Air khiến nhiều người phát sốt.

Nhắc đến nữ tiếp viên hàng không người ta thường nghĩ đến dàn chân dài, dáng đẹp, mặt xinh luôn tươi cười và đồng hành với hành khách trên mọi chuyến bay.

Trong lịch sử hàng không thế giới có rất nhiều câu chuyện về nhan sắc của các nữ tiếp viên. Với danh hiệu hãng hàng không có nhiều nữ tiếp viên sexy nhất thế giới Hooters Air sở hữu dàn tiếp viên xinh đẹp ăn mặc nóng bỏng.

tiếp viên hàng không

Dàn nữ tiếp viên nóng bỏng.

Ban đầu, Hooters là một công ty dịch vụ hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhà hàng khách sạn đồ ăn. Đến năm 2003, Hooters chính thức bước chân vào lĩnh vực hàng không khi thành lập hãng hàng không tư nhân Hooters Air.

tiếp viên hàng không2

Hướng dẫn bay của hãng rất nhiều hình ảnh nữ tiếp viên sexy quyến rũ.

Với xuất phát điểm ban đầu là 6 máy bay Boeing hạng nhỏ, Hooter Air cung cấp các dịch vụ may tại 15 thành phố lớn tại Mỹ. Điểm ấn tượng của Boeing chính là ngoài việc chuyên kiếm lời nhờ quảng cáo trên máy bay thì Hooter khiến nhiều người phát sốt vì dàn tiếp viên nóng bỏng kêu gợi.

Hooter Air hoạt động theo phương châm các hành khách khi bước lên máy bay sẽ giống như bước vào một nhà hàng, được các quý cô ăn mặc gợi cảm hướng dẫn ghế ngồi và phục vụ đồ ăn.

Dàn nữ tiếp viên hàng không nóng bỏng kêu gợi nhất thế giới

Tuy nhiên hãng hàng không mát mẻ này chỉ tồn tại được 3 năm rồi dừng hoạt động do gặp nhiều phản ứng từ Hiệp hội hàng không thế giới.

tiếp viên hàng không3tiếp viên hàng không4tiếp viên hàng không5tiếp viên hàng không6tiếp viên hàng không7tiếp viên hàng không8tiếp viên hàng không9

Xem thêm:

Du lịch nước ngoài

Soha

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment