Travel News:

Thời tiết cả nước ra sao dịp Tết dương lịch 2015?

Thời tiết cả nước ra sao dịp Tết dương lịch 2015?

Dịp Tết Dương lịch 2015 thời tiết ở cả 3 miền đều có diễn biến phức tạp, không mấy thuận lợi. Trong đó, miền Bắc vẫn có rét, trong khi đó miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rải rác.

Chiều 28/12, Trung Tâm KTTVTƯ cho biết, Trung tâm vừa thông báo nhận định thời tiết kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch năm 2015 (từ ngày 31/12/2014 đến ngày 5/1/2015), trong đó dự báo cho các khu vực của cả nước là Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ, cụ thể:

Tết Dương lịch 2015 thời tiết ở cả 3 miền đều không mấy thuận lợi
Tour du lịch khuyến mại | Đặt vé máy bay giá rẻ | Đặt phòng khách sạn | Dịch vụ Visa

– Khu vực Bắc Bộ: Thời tiết trong dịp nghỉ Tết dương lịch 2015, từ ngày 31/12/2014 đến ngày 3/1/2015, phổ biến không mưa, trời rét buốt vào đêm và sáng với nhiệt độ thấp nhất phổ biến cho khu vực trung du và đồng bằng là 10 đến 13 độ (vùng núi thấp hơn), trưa chiều hửng nắng với nhiệt độ dao động từ 19 đến 22 độ. Ngày 4, ngày 5, nhiều mây hơn, trưa chiều có nắng, nền nhiệt độ tăng dần.

Xem thêm: Sa Pa “cháy” phòng nghỉ dịp Tết dương lịchTour ngắn ngày, giá rẻ hút khách Tết dươngĐi đâu dịp Giáng Sinh và Tết Dương lịch?

– Khu vực Trung Bộ: Nhiều mây, từ ngày 1 đến ngày 3/1/2015, từ Quảng Bình đến Khánh Hòa có mưa, có nơi có mưa vừa đến mưa to và dông. Những ngày khác, mưa giảm, phổ biến có mưa vài nơi. Phía bắc Trung Bộ trời rét.

– Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ: Trong thời kỳ này, phổ biến ít mưa, ngày nắng, riêng chiều tối và đêm ngày 2 đến sáng ngày 3/1, có khả năng chuyển nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

GiadinhNet/Báo Du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment