Travel News:

Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng vi vu xứ sở Kangaroo

Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng vi vu xứ sở Kangaroo

Nhân chuyến lưu diễn dài ngày ở đây, Mr Đàm, Dương Triệu Vũ đã có những ngày đi chơi vui vẻ cùng người thân, bạn bè ở xứ sở chuột túi.

Đàm Vĩnh HưngĐàm Vĩnh Hưng2Đàm Vĩnh Hưng3Đàm Vĩnh Hưng4
Trong năm 2014 này, bên cạnh việc ngồi ghế nóng của chương trình Nhân tố bí ẩn, Đàm Vĩnh Hưng dành nhiều thời gian để lưu diễn nước ngoài, đặc biệt là Mỹ. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng sẽ tập trung thu âm cho các album mới cùng những kế hoạch về một liveshow lớn trong năm .

Đàm Vĩnh Hưng5
Ngày 18/3, album nhạc trẻ mang tên Tình buồn của H sẽ được chính thức phát hành trên toàn quốc.  Tình buồn của H là tên một ca khúc ballad của nhạc sỹ Minh Khang viết riêng cho cuộc tình đau khổ có thật của Mr Đàm. Sau đó, được sự cho phép của Minh Khang, Mr Đàm đã “đập ra và sửa lại” toàn bộ phần lời cho ca khúc này theo ý anh.

Ngoài ra, trong album lần này, Mr Đàm cũng lần đầu tiên cover lại một số ca khúc nổi tiếng một thời thập niên 80 mà rất nhiều thế hệ yêu nhạc Việt biết đến: Chỉ còn mình anh, Hỡi người tình, Tình nhạt phai… Song song đó, anh sẽ tổ chức 3 đêm nhạc chủ đề Chiếc vòng cầu hôn miễn phí tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng để tri ân người hâm mộ như đã hứa khi đoạt giải thưởng Bài hát yêu thích 2013. Đêm diễn đầu tiên tại Sài Gòn sẽ tổ chức vào ngày 20/3 tại sân khấu Sen Hồng lúc 20h30.

Đàm Vĩnh Hưng6Đàm Vĩnh Hưng7
Chuyến đi còn có sự góp mặt của quán quân Giọng Hát Việt Thảo My, nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thiều Bảo Trang

Đối với Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng như một người thầy: “Vũ luôn coi anh Hưng như một người thầy của mình. Khi Vũ mới về Việt Nam thì anh Hưng dạy Vũ cách phát âm, nhả chữ cho chuẩn vì Vũ quen với cách hát ở hải ngoại. Đối với anh Hưng, Vũ luôn yêu quý và ngưỡng mộ”.

Sau thành công với MV Chơi vơi trong cơn đau, Dương Triệu Vũ sẽ đi lưu diễn nước ngoài đến đầu tháng 4, sau đó trở về Việt Nam tiếp tục những dự án âm nhạc của mình.

Đàm Vĩnh Hưng8
Trong chuyến đi chơi, Mr Đàm cũng tranh thủ tìm hiểu thị trường để kinh doanh nhà hàng


Đàm Vĩnh Hưng9

Xem thêm

: Du lịch Australia

Depplus

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment