Travel News:

Tận hưởng không gian xanh mát ngay cạnh Sài Gòn

Quá nhiều sự lựa chọn quen thuộc mà gia đình bạn đang phân vân, đến với cát với biển, hay lên cao nguyên để tận hưởng “cái rét đầu đông”, đơn giản hơn là ở ngay Sài Gòn để loanh quanh phố xá.

Bạn có biết có một địa điểm lý tưởng ngay bên cạnh Sài Gòn nhưng lại mang hơi thở mát lạnh của thiên nhiên, không gian xanh mát quanh năm với không khí trong lành – nơi hòa quyện giữa đất trời, cây cỏ, chim muông.

 Tận hưởng không gian xanh mát ngay cạnh Sài Gòn - 1

Ban mai ngọt ngào và dịu êm tại đây không đơn giản chỉ là đáp ứng sự thèm thuồng không khí trong lành của bạn và gia đình. Không gian xanh được bao trùm bởi sương mù trắng xóa, mờ ảo như chốn bồng lai tiên cảnh sẽ làm khơi dậy trong bạn sự thèm khát muốn hít trọn không khí tươi mát này, cho thỏa những ngày bị bó buộc bởi thành phố ồn ào, tập nập.

 Tận hưởng không gian xanh mát ngay cạnh Sài Gòn - 2

Chẳng những giúp con bạn thư giãn sau một thời gian chỉ toàn sách và vở, nơi đây còn chứa đựng thiên nhiên phong phú như con sông Bé mang nặng phù sa, vườn trái cây bốn mùa, vườn rau xanh mơn mởn, những loại động vật đáng yêu,… cho bé góc nhìn thực tế về thiên nhiên, những kiến thức mà bé chỉ biết qua tranh ảnh. Ngay lúc này, ba mẹ có thể chia sẻ cùng con về thế giới xung quanh – hạnh phúc gia đình đơn giản là vậy nhưng lại hiếm hỏi trong dòng chảy không ngừng của cuộc sống ngày nay.

 Tận hưởng không gian xanh mát ngay cạnh Sài Gòn - 3

Trong thời tiết se lạnh năm nay, còn gì tuyệt vời hơn khi kết thúc một ngày nghỉ là bữa tiệc BBQ bên cạnh hồ bơi, dưới ánh đèn tuyết rơi, mọi cảnh vật lung linh ánh nến và hòa nhịp vào đó chính là tiếng nhạc cổ điển du dương. Trong không gian sang trọng và lãng mạn ấy, gia đình quây quần thưởng thức bữa ăn ấm cúng và vui vẻ cùng nhau, hẳn sẽ là một khởi đầu năm mới trọn vẹn. Đây sẽ là một sự chọn lựa mới mẻ cho gia đình bạn trong kỳ nghỉ này.

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment