Travel News:

Suối Tiên mừng xuân Giáp Ngọ

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 500);}Đó là “Vương Quốc Các Thiên Tài Tương Lai”  – Khu Vui Chơi trong nhà vô cùng quy mô và hoành tráng, mới lạ và hiện đại, đầy đủ tiện nghi của khu trung tâm giải trí, ẩm thực với diện tích 11.000m2, trong đó có khu trò chơi liên hoàn cho các em thiếu nhi có thể thỏa thích vui chơi cả ngày.

Hãy đến để chiêm bái công trình tâm linh Phật Địa Mẫu với tượng phật cao 22 mét uy nghi nhưng hiền từ đứng trên một quả địa cầu tọa lạc giữa quảng trường lớn. Một công trình  kỳ vỹ, niềm tự hào về sự phong phú trong kho tàng văn hóa tâm linh của Suối Tiên, quảng trường Phật Địa Mẫu chính là mong ước hòa bình, thịnh vượng, hạnh phúc cho mọi người.

Suối Tiên mừng xuân Giáp Ngọ - 1

Âm Cung Đệ Nhất Cung Đình Tửu – một công trình quy mô, độc đáo rộng hơn 4,000m2 nằm sâu trong lòng đất. Du khách sẽ tham quan một quy trình sản xuất Suối Tiên Đệ Nhất Cung Đình Tửu. Du khách sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi lạc vào xứ sở của Harry Porter và những phù thủy đầy quyền năng, với các phép thuật kỳ bí tại “Lâu Đài Phép Thuật” vĩ đại, huyền ảo.

Suối Tiên mừng xuân Giáp Ngọ - 2

Trọng lượng 60 tấn của “Đĩa Bay Hành Tinh Lạ” sẽ làm hài lòng những ai đam mê mạo hiểm với cảm giác mạnh – cảm giác không trọng lượng ngoài vũ trụ. Đề được thư giãn nhìn ngắm toàn cảnh đẹp của Suối Tiên, mời du khách cùng khám phá “Xe Cáp Treo Du Lịch Trên Không”, với 30 xe cáp treo tự hành. Hay dừng chân tại “Motion Ride” – một công nghệ giải trí cảm giác mạnh, một thế giới hồi hộp, hấp dẫn, kinh hoàng chưa từng thấy. Ngoài ra, Suối Tiên còn đầu tư mới hệ thống Xe Taxi Điện với đội ngũ nhân viên hướng dẫn du lịch giàu kinh nghiệm, sẽ làm du khách hài lòng suốt 1 ngày tham quan.

Suối Tiên mừng xuân Giáp Ngọ - 3

Suối Tiên mừng xuân Giáp Ngọ - 4

Một chuyến du xuân thật nhiều thú vị vào ngày mùng 9 tháng Giêng âm lịch trong lễ hội 5 Bà Thánh Mẫu Nương Nương. Bên cạnh chiêm ngưỡng và ước nguyện những điều may mắn, hạnh phúc với các vị thần tiên: Ông Thần Tài – Thổ Địa, Các vị Thần Tam đa Phúc Lộc Thọ, Ông Tơ – Bà Nguyệt trên khắp các cung đường Suối Tiên, du khách còn được hòa mình vào không khí vô cùng náo nhiệt, sôi động của những ngày lễ hội mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Các chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật chào năm mới như: show diễu hành “Xuân Hội Ngộ – Bốn Mùa Hạnh Phúc” mới lạ, hoành tráng với hơn 200 diễn viên; show diễn sân khấu hóa truyền thuyết Sơn Tinh đại chiến Thủy Tinh, chương trình văn nghệ tổng hợp mừng xuân đặc sắc diễn ra nhiều xuất trong ngày trên 02 sân khấu: Hoàng Đế và Hùng Vương.

Du Xuân Suối Tiên để thỏa thích vui chơi và trọn vẹn một năm đầy ý nghĩa cùng “Xuân Hội Ngộ – Bốn Mùa Hạnh Phúc”.

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment