Travel News:

Sông hoa anh đào đẹp nghẹt thở ở Tokyo

📱 Gọi 0782307988 để mua ⚡ Thiết Bị Điện Giá Sỉ tốt nhất cho dự án và công trình

📱 Gọi 0766668966 để mua 🌐 Tên miền .vn ngắn đẹp 3 ký tự nuôi từ 2010: binh.vn, homenh.vn, trello.vn, meo.vn, nao.vn, iwp.vn, yth.vn, sep.vn, xay.vn, hen.vn, tbe.vn, hecico.com.vn, nen.vn, wpi.vn, wpa.vn, aie.vn, aevtop.com · https://dulich.nao.vn/song-hoa-anh-dao-dep-nghet-tho-o-tokyo.html?kd=0766668966

Sông hoa anh đào đẹp nghẹt thở ở Tokyo

Tokyo là một trong những thành phố hoa anh đào nở muộn nhất nhưng cũng rực rỡ và đông người tham quan nhất vào mùa lễ hội hoa anh đào ở Nhật Bản.
> Con đường hoa mười giờ rực rỡ dài 3 km ở Nam Định

> Mê mải ngắm hoa mai phủ hồng thảo nguyên ở Tân Cương

Nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Tokyo Danilo Dungo chính là tác giả của những bức ảnh đẹp tựa tranh sơn dầu này.

Mỗi mùa xuân Danilo lại đến công viên Inokashira để chụp hoa anh đào.

Nhưng năm nay khác với mọi năm, Danilo quyết định chọn các góc từ trên cao để khám phá hết vẻ đẹp của hàng cây hoa anh đào bên hồ nước trong công viên.


Và kết quả khiến cho không chỉ nhiếp ảnh gia này bất ngờ mà cả những người từng gắn bó nhiều năm với công viên Inokashira cũng phải trầm trồ.

Việc sử dụng thiết bị chụp ảnh bằng máy bay không người lái đã giúp Danilo có được những bức ảnh siêu thực, đẹp đến ngỡ ngàng.

Công viên Inokashira nhìn từ trên cao như một bức tranh và dòng nước thì được nhuộm màu hồng.

Theo Vnexpress

Bài viết: Sông hoa anh đào đẹp nghẹt thở ở Tokyo (https://dulich.nao.vn/song-hoa-anh-dao-dep-nghet-tho-o-tokyo.html) được biên tập bởi BTV Du lịch nào! (https://dulich.nao.vn). Vui lòng liên kết khi tái sử dụng. Cảm ơn.

Leave a Reply

Submit Comment

⚡ Mạng lưới Nao.vn: TBE | IWP | Quản Lý Công Việc | WPI | Thủ Thuật Hay | Quản Lý Doanh Nghiệp | WordPress | Tư Vấn Xây Nhà