Travel News:

"Soi" lý do vì sao Châu Kiệt Luân chọn London để cầu hôn

“Soi” lý do vì sao Châu Kiệt Luân chọn London để cầu hôn

Các fan nữ hãy tạm ngưng buồn một phút để tìm hiểu vì sao Châu Kiệt Luân chọn thành phố du lịch nổi tiếng London để cầu hôn bạn gái.


Tour du lịch Anh | Khách sạn ở Anh | Vé máy bay đi Anh | Visa đi Anh

Trong một lần phỏng vấn hồi năm 2011, Châu Kiệt Luân tiết lộ, tháng 8 năm đó trong khi giúp một người bạn chuẩn bị cầu hôn người yêu ở Tháp Eiffel, bản thân anh thấy rất cảm động, tự nghĩ sau này mình sẽ cầu hôn bạn gái ở thủ đô nước Anh. Nghĩ là làm, vừa rồi, Châu Kiệt Luân cầu hôn bạn gái ở London, cụ thể là công viên Hyde Park. Ngoài ra, những địa điểm nổi tiếng kể dưới đây cũng được anh dẫn bạn gái tham quan trọn một vòng.

Là địa điểm Châu Kiệt Luân cầu hôn bạn gái, Hyde Park là công viên hoàng gia lớn nhất nước Anh, rộng 2,5km2. Nổi tiếng nhất trong công viên là góc diễn thuyết, đường cưỡi ngựa và đài phun nước tưởng nhớ công nương Diana. Mùa hè là lúc công viên đông vui nhất. Ở đây thường xuyên có “âm nhạc không chỗ ngồi”, khán giả có thể vừa đi dạo vừa nghe nhạc công chơi nhạc, hứng chỉ lên cũng có thể dạo vài bước nhảy. Vào cửa: Miễn phí; Cách đi: Tàu điện ngầm tuyến Piccadilly, bến Hyde Park Corner‎ hoặc Knightsbridge‎; Giờ mở cửa: 5:00-24:00

London Eye: Không có nơi nào ngắm toàn cảnh London chuẩn hơn London Eye. Tháp được xây dựng vào năm 2000, cao 135m, có 32 cabin, mỗi cabin sức chứa khoảng 20 người. Dạo một chuyến khoảng nửa tiếng, toàn cảnh London đã in hình trong tim bạn. Vào cửa: 19.95£/người lớn, 14£/trẻ em; Cách đi: Tàu điện ngầm tuyến Bakerloo/Northern/Jubilee, bến Waterloo và Waterloo East, hoặc tàu hỏa South West Trains/Southeastern, bến Waterloo, hoặc thuyền Thames Clippers, bến Embankment/Millennium. Ngoài công viên Hyde Park, đây cũng là nơi tuyệt vời ở London và không có gì khó hiểu khi Châu Kiệt Luân cầu hôn bạn gái ở vùng đất  tươi đẹp này.

Xem thêm:  Điểm đến yêu thích của sao khi thất tìnhSao Việt gặp sự cố khi du lịch nước ngoài5 điểm đến của Việt Nam mê hoặc sao quốc tế

Bảo tàng Anh (British Museum): Ngoài công viên Hyde Park  là nơi Châu Kiệt Luân cầu hôn bạn gái, Bảo tàng Anh cũng là điểm đến thú vị. Đây là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất thế giới, lưu giữ hơn 8 triệu đồ vật, trong số đó hầu như đều là những đồ vật quý hiếm, từ xác ướp Ai Cập đến đồ cổ Trung Quốc. Tham quan bảo tàng cả ngày cũng chẳng chán. Còn nếu chỉ có 10 phút, thì hãy chạy ngay đến chỗ xác ướp Ai Cập xem đầu tiên. Vào cửa: Miễn phí; Cách đến: Tàu điện ngầm tuyến Northern Line/Central Line, bến Tottenham Court Road hoặc tuyến Piccadilly Line/Central Line, bến Holborn; Giờ mở cửa: 10.00~17.30 (Thứ Sáu: 10:00-20:30); Địa chỉ: Great Russell Street, London, WC1B 3DG.

Nhà thờ Westminster Abbey: Đây là nhà thờ quan trọng nhất của nước Anh, là nơi tổ chức hôn lễ của thành viên Hoàng gia các đời. Đây cũng là nơi yên nghỉ của các thành viên Hoàng gia đã khuất, ngoài ra còn là nơi yên nghỉ của rất nhiều người nổi tiếng như Newton, Darwin, Churchill,… Vào cửa: 18£/người lớn, 15£/người già trên 60 tuổi hoặc học sinh, 8£/thanh thiếu niên 11-18 tuổi; miễn phí/trẻ dưới 11 tuổi; Cách đến: Tàu điện ngầm tuyến Jubliee Line/Circle Line/District Line, bến Westminster; Giờ mở cửa: 9:30-15:30, riêng Thứ Tư 9:30-18:00; Địa chỉ: 20 Deans Yard, London, SW1P 3PA.

Cầu Luân Đôn (Tower Bridge): Đây là một trong những công trình kiến trúc mang tính biểu tượng của nước Anh, thông xe vào năm 1894. Kỹ thuật nâng hạ cầu hiện nay sử dụng động cơ, tuy nhiên những máy móc áp khí sử dụng trước kia vẫn giữ để du khách tham quan. Lên tháp: 9£/người lớn, 6.3£/người già và học sinh, 3.9£/trẻ em 5-15 tuổi, miễn phí/trẻ dưới 5 tuổi; Cách đến: Tàu điện ngầm tuyến District Line/Circle Line, bến Tower Hill; Địa chỉ: Tower Bridge Road, London SE1 2UP. Với tất cả những danh thắng tuyệt vời ấy, London là điểm lý tưởng để Châu Kiệt Luân cầu hôn bạn gái của mình.

Zing/Báo Du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment