Travel News:

Sôi động, hấp dẫn tại Festival Biển Nha Trang 2015

Sôi động, hấp dẫn tại Festival Biển Nha Trang 2015

Sáng 29-6, tại thành phố Nha Trang, UBND tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức họp báo về các chương trình diễn ra tại Festival Biển Nha Trang 2015. Ban tổ chức cho biết, Festival Biển Nha Trang năm nay sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 14-7 với chủ đề: Sáng tạo và hoà bình.

>

20 thuyền buồm tham gia cuộc đua thuyền buồm Hong Kong – Nha Trang 2015

> Nha Trang- Hòn ngọc viễn đông hot nhất hè 2015

Trong suốt thời gian diễn ra festival sẽ có hàng chuỗi các hoạt động phong phú gồm 52 chương trình lễ hội như triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”, biểu diễn nghệ thuật (trong đó có 2 đoàn nghệ thuật đến từ Mỹ và Nhật), giải đua thuyền buồn toàn quốc, giải bóng chuyền, bóng đá bãi biển, hội chợ, ẩm thực đường phố…

Festival Biển Nha Trang 2015
Festival biển Nha Trang 2015 diên xra từ ngày 11-14/7, hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn

Tour du lịch Nha Trang | Vé máy bay đi Nha Trang | Khách sạn ở Nha Trang

Qua đó, Ban tổ chức cũng dự báo sẽ có khoảng trên 150 ngàn lượt du khách trong và ngoài nước đến tham quan, lưu trú và thưởng thức các hoạt động trong thời gian diễn ra Festival. Đồng thời BTC cũng yêu cầu các khách sạn, cơ sở lưu trú trên địa bàn phải niêm yết giá công khai, không được nâng giá quá quy định.

Cùng với đó, thành phố cũng đã chính thức phủ sóng wifi dọc tuyến đường Trần Phú, triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau diễn ra Festival.

Cũng theo BTC, trong thời gian diễn ra festival, sẽ có 10 máy tính tốc độ đường truyền tốt đặt tại Trung tâm Văn hóa tỉnh (46 Trần Phú) phục vụ các cơ quan báo chí tác nghiệp trong thời gian 24/24 giờ.

Festival Biển Nha Trang lần này được tổ chức lần thứ 7 và cứ qua 2 năm được tổ chức một lần, kinh phí chi cho Festival Biển năm nay được xã hóa khoảng 70%.

Nguyệt Ánh

Theo doisongphapluat.com

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment