Travel News:

Sắp có Hội chợ hoa xuân 2014 tại Hà Nội

Sắp có Hội chợ hoa xuân 2014 tại Hà Nội

Hội chợ Xuân diễn ra hàng năm tại Triển lãm Giảng Võ do Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam tổ chức đã trở thành lễ hội truyền thống của nhân dân thủ đô vào dịp đón Tết cổ truyền dân tộc.

hội chợ hoa xuân
Ảnh minh họa

Hội chợ Xuân 2014 ldiễn ra từ ngày 18/1/2014 đến ngày 28/1/2014 (tức 18 đến 28 tháng Chạp năm Quý Tỵ) quy tụ trên 500 đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh của trên 35 tỉnh, thành phố với trên 800 gian hàng. Hội chợ có qui mô dự kiến 15.000 m² trưng bày và bán sản phẩm, hàng hóa phục vụ nhu cầu Tết Giáp Ngọ của nhân dân Hà Nội và các vùng lân cận.

Nổi bật của hội chợ năm nay là sự tham gia đông đảo của các sản phẩm địa phương và đặc sản các vùng miền cùng khu trưng bày “Sản phẩm tiến vua” quy tụ những món quà đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng cùng các sản phẩm trí tuệ văn hóa của con người Việt Nam. Bên cạnh đó hoạt động lễ hội trong khuôn khổ hội chợ năm nay sẽ có các điểm nhấn như chương trình nghệ thuật “Mã đáo thành công”, “Lễ hội tiến vua”, “Lễ rước thành hoàng làng Giãng Võ”.

Hội chợ Xuân 2014 hứa hẹn  không chỉ là trung tâm thương mại lớn với đa dạng các chủng loại hàng hóa mà còn là một hoạt động lễ hội văn hóa đậm đà bản sắc của đất Thăng Long và các vùng quê đồng bằng Bắc bộ, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Xem thêm: Du lịch Hà Nội

Công Thương

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment