Travel News:

Rùng mình ở quán bar đáng sợ nhất thế giơi

Rùng mình ở quán bar đáng sợ nhất thế giơi

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về những quán bar nằm dưới đáy biển, vắt vẻo trên cây, trong một nhà tù, nhưng bạn nghĩ sao khi thưởng thức đồ uống mình yêu thích trong… bụng một con quái vật hay trước hàng trăm đôi mắt của những em bé đang khóc.

Hãy cùng đến thăm quán bar H.R Giger, một cơn ác mộng thực sự trong ngôi làng thời trung cổ đẹp như tranh vẽ Gruyéres, Thụy Sĩ.

Quán bar này được thiết kế bởi nhà thiết kế, nhà điêu khắc cùng tên H.R Giger nổi tiếng với công việc của mình trong các bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng thế giới  như Alien, Dune, Species hay Poltergeist 2. Ông mới qua đời hồi đầu tháng Năm ở tuổi 74. Quán bar được mở cửa như một bảo tàng để trưng bày các mẫu thiết kế từ sự nghiệp Hollywood của ông cùng một số công trình nghệ thuật cá nhân.

H.R Giger
Tham quan quán bar cùng những hiện vật hay các bức tranh được trưng bày ở đây, bạn sẽ hoàn toàn bị bất ngờ vì những hiệu ứng âm thanh, ánh sáng được thiết kế bởi đạo diễn đã từng được nhận giải thước Oscar cho phim có hiệu ứng thị giác hay nhất.

H.R Giger
Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi thưởng thức đồ uống mình yêu thích bên trong tử cung của một người ngoài hành tinh, một cảm giác nhưng đang ở bên trong một thế giới khác “ấm áp và thoải mái”.

H.R Giger3
Nếu như bạn nhìn kĩ hơn, đôi chỗ bạn thậm chí còn thấy được những chiếc xương trong lồng ngực xoắn vào nhau theo đường vòm của trần nhà.

H.R Giger4H.R Giger5H.R Giger6
Một chút rợn tóc gáy khi ngồi nhâm nhi ly rượu hay tán gẫu cùng bạn bè trước bức tường có cả trăm những khuôn mặt em bé đang khóc bên trong bụng một con quái thú.

H.R Giger7
Thực tế có 2 quán bar Giger theo chủ đề còn đang hoạt động. Quán bar đầu tiên được mở ở Chur, Thụy Sĩ vào năm 1992 và quán bar thứ hai được mở ở Gruyères vào năm 2003.

Sưu tầm

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment