Travel News:

Phiêu lưu cùng Kirill Trifonov trong "Trip to Sapa"

Phiêu lưu cùng Kirill Trifonov trong “Trip to Sapa”

Gói gọn trong gần 3 phút, đoạn clip mang đến một cái nhìn chân thật nhất về Sapa, khung cảnh của các bản làng vùng cao hiện lên một cách sinh động khiến chúng ta chỉ muốn đến Sapa “ngay và luôn”.

>

Lên SaPa săn “đặc sản” mây luồn

>Sapa trong veo, Sapa xanh!

Đến từ Moscow thủ đô nước Nga, Kirill Trifonov đã có vài lần ghé thăm Việt Nam và thực hiện khá nhiều video clip về Sapa, Hạ Long hay Phong Nha – Kẻ Bàng.

Đến với Việt Nam, Kirill Trifonov đã khám phá vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng với hai lần chinh phục hệ thống hang Tú Làn và hang Én – hang động lớn thứ 3 trên thế giới. Không dừng lại ở đó, Kirill Trifonov tiếp tục hành trình đến vịnh Hạ Long, đảo Cát Bà và gần đây nhất là chuyến đi Tây Bắc với những hình ảnh Sapa mùa nước đổ đẹp tuyệt vời.

Trip to Sapa
Sapa chìm trong sương sớm.

Trong “Trip to Sapa” (tạm dịch: Chuyến đi đến Sapa), Sapa hiện ra với những thửa ruộng bậc thang “không lúa”, những món xiên nướng nóng hổi về đêm hay cuộc sống của những người dân tộc thật thà hiếu khách. Gói gọn trong gần 3 phút, đoạn clip mang đến một cái nhìn chân thật nhất về Sapa với hình ảnh sân quần nhộn nhịp hay những bảng hiệu quảng cáo đặc sắc. Song song đó, khung cảnh của các bản làng vùng cao hiện lên một cách sinh động khiến chúng ta chỉ muốn đến Sapa “ngay và luôn”.

Nguyệt Ánh

Theo traveltimes.vn

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment