Travel News:

Nở rộ phong trào tự tin "thả rông" nơi công cộng

Nở rộ phong trào tự tin “thả rông” nơi công cộng

Nếu bạn muốn tham gia vào các chiến dịch “thả rông” vòng 1 mà vẫn chưa đủ can đảm để thử thì hãy dùng sản phẩm TaTa Top của hai nhà thiết kế nữ quyền Robyn Graves và Michelle Lytle tại Chicago, Mỹ.

Phong trào tự tin thả rông nơi công cộng
Chiếc áo bikini với hình dáng của một đôi nhũ hoa như-thật này có màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều màu da, từ trắng, ngăm cho đến đen. TaTa Top có giá 28$ với 5$ dành cho việc nghiên cứu chữa trị bệnh ung thư vú.

Phong trào tự tin thả rông nơi công cộng2
Theo Robyn và Michelle, mục đích của chiếc áo ngực này là để “làm mất đi tính gợi cảm của vòng 1”. Họ chia sẻ: “Cảm giác hưng phấn khi nhìn ngực phụ nữ khiến chúng ta vin vào đó cho rằng, vòng 1 rất đặc biệt, là thứ phải được che chắn, giấu giếm. Thực tế, ngực của phụ nữ chỉ là những mô mỡ thừa với các kích thước khác nhau và áo ngực là thứ chúng ta phải dùng để giữ thăng bằng khi vận động mà thôi.”

Phong trào tự tin thả rông nơi công cộng3Phong trào tự tin thả rông nơi công cộng4Phong trào tự tin thả rông nơi công cộng5
Với hình dáng của mình, TaTa Top khiến mọi người sẽ trở nên quen mắt với cặp ngực trần và loại bỏ cảm giác “bị sốc” của họ khi thấy nó.

Chính những nhà thiết kế đã cho biết: “Chúng tôi nghĩ, điều quan trọng nhất của sản phẩm này chính là khi mọi người có thể thấy những cặp ngực trần ở khắp mọi nơi thì sẽ chẳng ai còn quan tâm tới sự xuất hiện của nó nữa.”

Phong trào tự tin thả rông nơi công cộng6Phong trào tự tin thả rông nơi công cộng7
Dù không trực tiếp liên quan nhưng những chiếc áo TaTa Top đã được lấy cảm hứng từ phong trào Free The Nipple, một phong trào do nhà làm phim Lina Esco khởi xướng và được phổ biến bởi Scout Willis – con gái của Bruce Willis và Demi Moore.

Phong trào tự tin thả rông nơi công cộng8
Scout Willis và hình ảnh gây sốc

Yan/Báo du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment