Travel News:

Những thành phố nào hấp dẫn khách du lịch nhất thế giới năm 2015?

Top 10 thành phố phát triển du lịch nhanh nhất thế giới

10 thành phố du lịch “vạn người mê” ở Châu Âu

10 thành phố “già” nhất hành tinh

Những thành phố nào hấp dẫn khách du lịch nhất thế giới năm 2015? - 1

Thành phố London, Anh. Thành phố này được hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn khách du lịch nhất năm 2015 với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và lịch sử văn hóa phong phú. Thành phố được dự kiến sẽ đón gần 19 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2015.

Những thành phố nào hấp dẫn khách du lịch nhất thế giới năm 2015? - 2
Thủ đô Bangkok của Thái Lan. Bangkok từng nắm giữ vị trí số 1 trong cuộc khảo sát năm 2013, nhưng sau đó giảm sút thứ hạng do tình trạng bất ổn chính trị. Dự kiến trong năm 2015, sức hút của Bangkok sẽ quay trở lại và thu hút hơn 18 triệu lượt khách du lịch đến thăm quan các công trình đền chùa đặc trưng của quốc gia này.

Những thành phố nào hấp dẫn khách du lịch nhất thế giới năm 2015? - 3

Thành phố Paris của Pháp. Thành phố Paris hoa lệ vẫn luôn là điểm đến thu hút khách du lịch. Dù giới chức thành phố này đã quyết định gỡ bỏ ổ khóa tình yêu trên cầu Pont des Arts, nhưng điều đó không khiến Paris trở nên kém hấp dẫn trong mắt khách du lịch. Thành phố được dự kiến sẽ đón khoảng 16 triệu lượt khách du lịch quốc tế trong năm 2015.

Những thành phố nào hấp dẫn khách du lịch nhất thế giới năm 2015? - 4

Thành phố Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Thành phố Dubai luôn nổi bật hơn thành phố của các nước láng giềng của quốc gia này. Thành phố được dự kiến đón khoảng 14,5 triệu lượt khách du lịch.

Những thành phố nào hấp dẫn khách du lịch nhất thế giới năm 2015? - 5

Thành phố Istanbul ở Thổ Nhĩ Kỳ. Thành phố được dự kiến sẽ đón khoảng 12,5 triệu lượt khách quốc tế. Trong số 132 thành phố được đem ra khảo sát, Istanbul là điểm đến có đa dạng du khách nhất.

Những thành phố nào hấp dẫn khách du lịch nhất thế giới năm 2015? - 6

Thành phố New York, Mỹ. Thành phố được dự kiến thu hút 12,270 triệu lượt khách quốc tế. Đây là điểm đến du lịch có số lượng khách đông nhất ở khu vực Bắc Mỹ.

Những thành phố nào hấp dẫn khách du lịch nhất thế giới năm 2015? - 7

Thành phố Singapore, Singapore. Singapore dự khiến đón gần 11,9 triệu lượt du khách trong năm 2015. Singapore là một trong các trung tâm thương mại lớn của thế giới, với vị thế trung tâm tài chính lớn thứ tư và một trong năm cảng bận rộn nhất.

Những thành phố nào hấp dẫn khách du lịch nhất thế giới năm 2015? - 8

Thành phố Kuala Lumpar, Malaysia. Đến với thành phố này, du khách có thể tận mắt chiêm ngưỡng những tòa tháp đôi cao nhất thế giới. Kuala Lumpar dự kiến đón 11,1 triệu lượt khách du lịch quốc tế năm 2015.

Những thành phố nào hấp dẫn khách du lịch nhất thế giới năm 2015? - 9
Thành phố Seoul, Hàn Quốc. Các cung điện lịch sử là yếu tố thu hút đông đảo khách du lịch đến với thành phố Seoul, Hàn Quốc. Thành phố được dự đoán sẽ đón 10,3 triệu lượt khách quốc tế trong năm nay.

Những thành phố nào hấp dẫn khách du lịch nhất thế giới năm 2015? - 10

Hồng Kông. Dự kiến sẽ có khoảng 8,6 triệu lượt du khách đến với thành phố Hồng Kông. Nơi đây hấp dẫn du khách với những tòa nhà chọc trời, vẻ đẹp rực rỡ khi về đêm và là thiên đường mua sắm và kinh đô thời trang cho các tín đồ.

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment