Travel News:

Những điểm vui chơi ở Hà Nội

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều loại hình vui chơi giải trí du nhập vào Việt Nam trong đó có các game bắn súng như bắn súng sơn, bắn súng lazer… Nếu bạn đã từng chơi Halflife 2 hay Quake thì bạn sẽ rất hứng thú với game bắn súng lazer này. Với khu vực bắn súng rộng rãi, được bố trí như một nhà máy bỏ hoang, cơ sở vật chất hiện đại, 100% ngoại nhập, bạn hoàn toàn có thể hóa thân thành một chiến binh thật thụ như trong game mình đã từng yêu thích.

Khi chơi mỗi đội sẽ có 5 – 10 người, mỗi người sẽ có tối đa 5 “máu”, mỗi lần bắn trúng đối phương, số máu sẽ giảm đi 1, khi hết 5 “máu” bạn cần đến nơi chứa hộp cứu thương để được “cứu sống” và có thể quay lại trò chơi.   ban sung son     Ngoài ra X-Factory còn cung cấp cho các bạn khu X-VIP, được trang bị 2 hệ thống X-box Kinect, một hệ thống đua xe mô hình, là nơi lý tưởng cho các bữa tiệc sinh nhật cũng như các buổi họp mặt thân mật. X-VIP sẽ phục vụ đồ ăn và đồ uống trong suốt bữa tiệc.
Chơi thì đã có bắn súng, còn ăn uống thì sao. Với kinh phí eo hẹp, chúng ta nên tìm các ưu đãi giảm giá của các nhà hàng mới khai trương và mang phong cách trẻ trung, chất lượng phục vụ tốt để có thể tổ chức party.Nếu bạn gái của bạn là tín đồ của ẩm thực Hàn Quốc, bạn có thể dẫn nàng tới Gimbab Hà Nội (với một cơ sở tại Ngọc Khánh) với mức giá sinh viên có thể ăn đến no thì thôi. Đó chính là nhà hàng Hàn Quốc nổi tiếng bậc nhất tại Hà Nội, tại cơ sở 12 Nguyễn Khánh Toàn. Với các ưu đãi về các món ăn Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng như: gimbab bo   Gimbab bò tuyệt ngon với giá rẻ giật mình. Chỉ 28.000đ một suất     mi den   Mỳ đen 48.000 đ/tô lớn     com tron Cơm trộn 70.000/tô lớn     mi tron kare Mỳ trộn Kare 66.000/tô lớn

Và một địa điểm nữa các bạn cũng không nên bỏ qua đó chính là Mỳ Vằn Thắn Minh Anh số 6 Nguyễn Biểu (ngay gần Văn Miếu). Gần 100 năm món Mỳ Vằn Thắn du nhập từ Trung Hoa, qua các bàn tay khéo léo của người đầu bếp Việt, món mỳ đã trở nên rất phổ biến và được các thực khách Việt đón nhận hào hứng. Nhà hàng Mỳ Vằn Thắn Minh Anh với truyền thống lâu đời mang đậm nét Việt đã mang lại sự hài lòng cho hàng ngàn lượt thực khách. Chào mừng 8/3, nhà hàng Minh Anh mang đến ưu đãi vô cùng lớn cho các bạn.

Chỉ với 60.000đ bạn có thể nhận được suất ăn gồm 2 bát mỳ lớn và một đĩa sủi cảo rán (hoành thánh) cho 2 người. Không thể hợp lý hơn với một nhà hàng lâu năm đúng không các bạn.    

(Blogdulich.vn)

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment