Travel News:

Những điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới

Những điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới

Hoàng hôn luôn là một trong những khung cảnh tuyệt với nhất trên thế giới, đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong một ngày khi màn đêm bắt đầu buông xuống và mặt trời đỏ rực nơi chân trời.

Dưới đây là những điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên thế giới

Bãi biển Saplunarra

Bãi biển Saplunarra nằm trên hòn đảo Mljet, Croatia là nơi có khung cảnh hoàng hôn vô cùng xinh đẹp trước bãi cát trắng trải dài được bao bọc bởi hàng thông xanh tuyệt đẹp.
Trên những ngọn núi lửa ở Guatemala

Trên những ngọn núi lửa ở Guatemala như Fuego, Agua, Pacaya và Acatenango là nơi có khung cảnh hoàng hôn không những đẹp lãng mạn mà còn vô cùng hùng vĩ.
Khu di tích Stonehenge

Khu di tích Stonehenge của Anh là nơi có khung cảnh hoàng hôn vừa mang nét đẹp cổ điển và đồng thời pha chút huyền bí.
Cinque Terre

Cinque Terre không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp của những ngôi nhà rực rỡ sắc màu, nổi tiếp nhau trải dọc sườn núi. Nơi đây còn là điểm ngắm hoàng hôn vô cùng thơ mộng.
Đảo Santorini

Đảo Santorini của Hy Lạp được coi là một trong những nơi có khung cảnh hoàng hôn đẹp nhất thế giới. Vào lúc chiều ta, mặt trời sẽ nhuôm một màu đỏ trong vắt lên khắp các ngôi nhà sơn trắng xinh xắn của hòn đảo.
Maldives

Thiên đường Maldives cũng là một điểm ngắm hoàng hôn tuyệt với khi mặt trời dần dần đi vào đại dương bao la.
Quần đảo Fiji

Quần đảo Fiji là nơi có khung cảnh hoàng hôn vô cùng tuyệt diệu với khung cảnh yên bình, bãi biển trải dài bất tận, mặt nước trở thành một chiếc gương khổng lồ được nhuộm một màu đỏ au quyến rũ.
Bagan

Được ngắm khung cảnh hoàng hôn tại quần thể đền cổ Bagan là khung cảnh vô cùng tuyệt vời mà bất cứ du khách nào cũng muốn được trải nghiệm.
Dubrovnik ở Croatia

Dubrovnik ở Croatia là một thành phố cổ kính được mệnh danh là “Hòn ngọc của biển Adriatic”. Khi ánh mặt trơi buông xuống những ngôi nhà mái đất nung của thành phố lúc chiều ta đã tạo ta một khung cảnh hoàng hôn vô cùng tuyệt vời.
Paris

Paris là một trong những thành phố lãng mạn nhất thế giới. Được ngắm ánh hoàng hôn dưới chân tháp Effiel là trải nghiệm vô cùng đặc biệt mà ai cũng muốn trải qua khi tới kính đô ánh sáng.

Depplus/Báo du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment