Travel News:

Những địa điểm cắm trại gần Hà Nội cho ngày cuối tuần

Những địa điểm cắm trại gần Hà Nội cho ngày cuối tuần

Những địa điểm cắm trại gần Hà Nội dưới đây rất yên tĩnh, thanh bình sẽ giúp bạn có một chuyến khám phá thú vị và thực sự hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp.

Du lịch Việt Nam

xin giới thiệu những địa điểm cắm trại gần Hà Nội, bạn cùng tham khảo nhé!

Vườn quốc gia Ba Vì

Địa điểm cắm trại gần Hà Nội: Vườn quốc gia Ba Vì

Địa điểm cắm trại gần Hà Nội:

Vườn quốc gia Ba Vì rộng lớn rất lý tưởng
Ẩm thực Hà Nội? | Khách sạn Hà Nội? | Top tour Hà Nội? | Đặt vé máy bay Hà Nội?

Vườn quốc gia Ba Vì là những khu vực rộng lớn có vẻ đẹp thiên nhiên được gìn giữ để bảo vệ một hoặc vài hệ sinh thái trong đó, đồng thời được dùng cho các mục đích giáo dục, nghiên cứu khoa học, nghỉ ngơi giải trí và tham quan du lịch. Các du khách nước ngoài hay trong nước tìm đến rừng quốc gia với mục đích cắm trại thường sẽ kèm mục đích là muốn trải nghiệm, tham quan và tận hưởng không gian đặc trưng của núi rừng bao la trong không gian thiên nhiên rộng mở. Đây cũng là một địa điểm cắm trại gần Hà Nội rất lý tưởng được nhiều sinh viên lựa chọn.

Núi Trầm – Chương Mỹ

Địa điểm cắm trại gần Hà Nội: Núi Trầm

Địa điểm cắm trại gần Hà Nội

: Núi Trầm có những thung lũng, bãi cỏ rất thơ mộng


Cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 30km, núi Trầm không chỉ là di tích lịch sử mà còn là một danh thắng hấp dẫn. Ngoài việc lên tới đỉnh để thỏa sức phóng tầm mắt ngắm những cánh đồng lúa mênh mông xung quanh, bạn có thể cắm trại, thưởng thức bữa ăn nhẹ trong thung lũng cỏ tranh thơ mộng, cùng bạn bè khám phá hang động, ngắm đàn chim bay qua đỉnh núi hay những chú bò thơ thẩn gặm cỏ khi chiều về. Không chỉ là nơi thư giãn, đây thực sự là một bức tranh đồng quê gợi cho chúng ta nhiều cảm xúc. Đây là một địa điểm cắm trại gần Hà Nội có vẻ đẹp cổ kính và yên bình.

Núi Hàm Lợn

Địa điểm cắm trại gần Hà Nội: Núi Hàm Lợn

Địa điểm cắm trại gần Hà Nội

: Núi Hàm Lợn có khung cảnh núi non nên thơ với bãi cỏ trải dài và đồi thông xanh mướt

Núi Hàm Lợn với địa hình hiểm trở cao 462m đã quen thuộc với những người yêu thích trekking. Tuy nhiên nếu bạn không có mục đích leo núi thì nơi này hoàn toàn có thể là một địa điểm picnic lý tưởng. Trên đỉnh Hàm Lợn, có một bãi đất rộng rãi, nhiều cây xanh và khá bằng phẳng rất thích hợp để cắm trại ngủ lại và nướng đồ ăn. Nếu may mắn, vào sáng sớm bạn có thể được chứng kiến sương mù giăng phủ trên mặt hồ Hàm Lợn như những làn khói lãng đãng rất ấn tượng. Đây là một địa điểm cắm trại gần Hà Nội có vẻ đẹp nguyên sơ nhất.

Khu cắm trại Sơn Tinh Camp

Địa điểm cắm trại gần Hà Nội: Sơn Tinh Camp

Địa điểm cắm trại gần Hà Nội

: Sơn Tinh Camp, bạn sẽ được đi tham quan lòng hồ, ngắm cảnh núi non hùng vĩ, sơn thuỷ hữu tình

Sơn Tinh Camp không chỉ là điểm du lịch dã ngoại hấp dẫn dành cho các gia đình mà còn là nơi lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích các hoạt động ngoài trời như cắm trại, đốt lửa trại, leo núi, đua xe đạp… Địa điểm cắm trại gần Hà Nội này nằm trong quần thể Khu du lịch Đồng Mô và Làng văn hoá các dân tộc Việt Nam, được bao quanh bởi làn nước trong xanh của hồ Đồng Mô. Du khách xuất phát từ Hà Nội có thể di chuyển bằng xe máy hoặc xe buýt và tự lên kế hoạch cho ngày đi chơi của mình. Đi dọc theo Đại lộ Thăng Long, vượt qua cầu ngã tư Hoà Lạc rồi đi thẳng khoảng 7km sẽ tới.

Xem thêm: Du lịch cả nhà với các địa điểm gần Hà NộiCác địa điểm chụp ảnh đẹp Hà Nội

Thu Hường/ Báo Du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment