Travel News:

Những công trình có kiến trúc khiếm nhã nhất thế giới

Những công trình kiến trúc độc đáo nhất thế giới

10 công trình kiến trúc cổ vĩ đại ở Ai Cập

Đỏ mặt với bảo tàng tình dục lâu đời nhất Hà Lan

 Những công trình có kiến trúc khiếm nhã nhất thế giới - 1

Tòa nhà chọc trời Torre Agbar ở Barcelona, Tây Ban Nha. Theo kiến trúc sư Nouvel, hình dáng của Torre Agbar được lấy cảm hứng từ các ngọn núi của dãy Montserrat bao quanh Barcelona và hình dáng của một mạch nước phun lên không trung. Trong một cuộc phỏng vấn, kiến trúc sư thừa nhận là tòa nhà có hình dáng giống món đồ chơi thỏa mãn tình dục.

Những công trình có kiến trúc khiếm nhã nhất thế giới - 2
Manneken Pis (nghĩa đen là cậu bé đi tè trong tiếng Marols) là một điểm nổi tiếng ở Brussels. Thực chất, nó là một bức tượng điêu khắc kiêm đài phun nước nhỏ bằng đồng, diễn tả một chú bé đi tiểu vào bồn nước của đài phun.

Những công trình có kiến trúc khiếm nhã nhất thế giới - 3

Jeanneke Pis – Cô bé ngồi tè. Bức tượng này là một dị bản của Manneken Pis, được coi là “em gái” của cậu bé đi tè), Jeanneke là một bức tượng cao nửa mét, tạc hình cô bé có tóc buộc hai bên, gương mặt ngẩng cao và tươi tắn.

Những công trình có kiến trúc khiếm nhã nhất thế giới - 4
Đài phun nước có hình tượng người phụ nữ khỏa thân, phun nước từ bầu ngực. Đài phun nước kỳ lạ này ở Bologna, Italy. Ngoài vị thần nước Neptune tọa lạc trên đỉnh tượng, còn tượng bốn người phụ nữ khỏa thân ở phía dưới.

Những công trình có kiến trúc khiếm nhã nhất thế giới - 5

Tác phẩm điêu khắc kỳ lạ, được gọi là Sheela Na Gigs, tạc hình một người phụ nữ ngồi xổm và có bộ phận sinh dục với hình dạng kỳ lạ. Tác phẩm điêu khắc đã gây nhiều kinh ngạc cho các nhà nghiên cứu.

Những công trình có kiến trúc khiếm nhã nhất thế giới - 6
Bức tượng ma quỷ tự liếm mình trong chùa. Bức tượng tạo hình một người đàn ông trông giống như quỷ, có một chiếc lưỡi dài đặc biệt, tự hoan lạc khi ngồi trong góc của một nhà thờ.

Những công trình có kiến trúc khiếm nhã nhất thế giới - 7
Những bức tượng đầu thú có hình thù trụy lạc. Có rất nhiều các bức tượng đầu thú trên khắp thế giới, một trong số đó khá ưa nhìn, nhưng có một số khác lại có hình tượng gợi dục. Trong đó có thể kể đến những bức tượng ở ngoài hội trường thành phố Cologne ở Đức.

Những công trình có kiến trúc khiếm nhã nhất thế giới - 8
Bức tượng âm đạo khổng lồ ở trường đại học Tubingen, Đức. Bức tượng bộ phận sinh dục nữ khổng lồ ở trường Đại học Tubingen, Đức khiến bất cứ ai cũng phải đỏ mặt khi nhìn thấy. Bức tượng được làm bằng đá cẩm thạch, có trị giá khoảng 3,47 tỷ đồng, do nghệ sĩ người Peru Fernando de la jara chế tác. Tác phẩm nghệ thuật có tên là Pi-Chacan, trong tiếng Peru có nghĩa là “làm tình”.

Những công trình có kiến trúc khiếm nhã nhất thế giới - 9

Phòng tắm với nhiều đồ vật khiêu dâm gây đỏ mặt của Giáo hoàng. Phòng tắm riêng của Giáo hoàng ở tòa thánh Vatican có trưng bày nhiều những tác phẩm nghệ thuật khiêu dâm gồm các tác phẩm điêu khắc khỏa thân và tác phẩm nghệ thuật khác.

Những công trình có kiến trúc khiếm nhã nhất thế giới - 10

Giáo Hội Christian Science ở Dixon, Illinois, Mỹ. Nhìn từ trên cao, hình dáng tòa nhà của Giáo Hội Christian Science ở Dixon, Illinois, Mỹ có hình thù như bộ phận sinh dục khổng lồ

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment