Travel News:

Những bức ảnh rùng rợn về Halloween ở khắp nơi

Không khí lễ hội hóa trang Halloween nổi tiếng đang ngập tràn trên khắp thế giới với những hình ảnh ma quái nhưng rất cuốn hút.

 Những bức ảnh rùng rợn về Halloween
Lễ hội Halloween quả thực là ngày lễ thú vị và độc đáo, mang lại cho người tham gia những cảm xúc không thể nào quên. Bạn hãy đón lễ Halloween theo cách riêng của mình nhé.

Canada

 Những bức ảnh rùng rợn về Halloween
Ở Canada, mọi người thích trò chơi trick-or-treat, họ treo đèn lồng trên cửa sổ hoặc những chú bù nhìn có đầu làm bằng quả bí ngô ở cổng trước nhà.

 Disneyland Paris, Pháp

 Những bức ảnh rùng rợn về Halloween
Bữa tiệc Halloween “Thử độ rùng rợn” của Mickey được tổ chức hàng năm từ khoảng tháng 9 đến tháng 10. Khách trong bữa tiệc sẽ hóa trang và tham gia cuộc diễu hành Halloween đầy ma quái – bạn sẽ được gặp những nhân vật của Disney như Nữ hoàng trái tim, thuyền trưởng Hook và nữ hoàng ác quỷ.

New York, Mỹ

 Những bức ảnh rùng rợn về Halloween
Ngày nay, các cuộc diễu binh của ma quỷ đã trở thành lễ hội truyền thống hằng năm và sự kiện thường niên ở Bắc Mỹ, nó thường diễn ra ở các trung tâm ngoại ô như New York. Hầu hết mọi người tham dự đều ăn mặc và hóa trang cầu kỳ, rất nhiều người phải mất hàng tuần để chuẩn bị. Một số sự kiện diễn ra nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người.

 Dublin, Ireland

 Những bức ảnh rùng rợn về Halloween
Mọi người cho rằng Halloween bắt nguồn từ Ireland. Mê cung Halloween của Pooka do thành phố Dublin tổ chức là một sự kiện diễn ra hàng năm. Rất nhiều hình ảnh ma quỷ, ma cà rồng và những người hóa trang kỳ dị đi dọc các con đường. Các nhân vật trong truyền thuyết huyền thoại cũng được khắc họa lại.

London, Anh

 Những bức ảnh rùng rợn về Halloween
Bữa tiệc Halloween kỳ thú diễn ra trên khắp thủ đô nước Anh. Đây là hình ảnh một du khách trong bữa tiệc đêm vui vẻ tại trung tâm London giải thích ý nghĩa bộ phim “Nhớ đến cái chết – Momento Mori”.

Mexico

 Những bức ảnh rùng rợn về Halloween
Tại Mexico, phiên bản ngày lễ Halloween ‘Ngày của chết chóc’ diễn ra vào ngày 1 hoặc 2 tháng 11. Đây thực sự là ngày lễ của thế giới bên kia để nhớ về những người thân đã khuất. Hoa và những bộ trang phục đầy màu sắc cùng những viên kẹo và sô cô la hình hộp sọ làm nổi bật buổi lễ.

 Nevada, Mỹ

 Những bức ảnh rùng rợn về Halloween
Ở Nevada có nhiều người đặc biệt yêu thích ngày lễ Halloween.

Tokyo, Nhật Bản

 Những bức ảnh rùng rợn về Halloween
Cosplay là nơi có rất nhiều người yêu thích xu hướng trình diễn nghệ thuật và phong cách sống. Halloween ở Harajuku là một dịp đặc biệt trong năm trình diễn nhiều thây ma, phù thủy và những nhân vật kỳ quái khác.

Vnexpress

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment