Travel News:

Những bãi biển tuyệt vời nhất năm 2014

Những bãi biển tuyệt vời nhất năm 2014

Mỗi bãi biển có một sức hấp dẫn riêng. Chính vì thế, bài viết sau sẽ giới thiệu với các bạn những giải thưởng dành cho bãi biển tuyệt vời nhất 2014 theo hạng mục.

Bãi biển đẹp nhất: Tavarua, Đảo quốc Fiji

Bãi biển đẹp nhất
Địa danh này tuy nhỏ nhưng có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dành cho một kỳ nghỉ hè thú vị. Bạn sẽ có thời gian thưởng thức các loại cocktail tuyệt vời hoặc tham gia vào các cuộc phiêu lưu khám phá Tavarua. Và chắc chắn, hòn đảo nhiệt đới này sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó quên.

Bãi biển quyến rũ nhất: Vịnh White, Jost Van Dyke, Quần đảo Virgin thuộc Anh

Bãi biển quyến rũ nhất
Một bãi biển dài với cát trắng và nước biển màu ngọc lam luôn đầy ắp những người trẻ tuổi và gợi cảm. Và đó là lý do xứng đáng để Vịnh White được bầu chọn là bãi biển quyến rũ nhất năm 2014.

Bãi biển tốt nhất dành cho kỳ nghỉ gia đình: Clearwater, Florida, Mỹ

Bãi biển tốt nhất dành cho kỳ nghỉ gia đình
Các vùng nước ấm và bãi cát mịn của Clearwater ở Florida hoàn toàn phù hợp với trẻ em. Chính vì thế, địa danh này được coi là bãi biển tốt nhất đối với các gia đình có con nhỏ muốn đi du lịch.

Bãi biển tiệc tùng tốt nhất: Ipanema, Rio de Janeiro, Brazil

Bãi biển tiệc tùng tốt nhất
Năm nay, sân vận động Maracana của Brazil sẽ tâm điểm của giải bóng đá quốc tế FIFA World Cup 2014 nhưng Bãi biển Ipanema sẽ là trung tâm của các bữa tiệc tùng cuồng nhiệt.

Lý do ư? Bởi lẽ có rất nhiều máy bán hàng tự động và người bán hàng dạo trên bờ biển sẵn sàng cung cấp bia và các loại rượu hoa quả để bạn tự tổ chức tiệc trên bãi biển bất cứ lúc nào bạn thích.

Bãi biển lãng mạn nhất: Maldives

Bãi biển lãng mạn nhất
Không có từ ngữ nào có thể lột tả hết vẻ đẹp hấp dẫn, quyến rũ của quốc đảo Maldives. Và giải thưởng bãi biển lãng mạn nhất năm 2014 đã thuộc về quốc đảo này.

Rất nhiều hòn đảo nhỏ và những bãi cát trắng được trang trí với các khu nghỉ dưỡng cực kỳ lãng mạn và sang trọng – nơi hoàn hảo để bắt đầu một mối tình lãng mạn hoặc hâm nóng tình yêu.

VTV Online

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment