Travel News:

Nhiều lựa chọn cho du lịch trăng mật

Nhiều lựa chọn cho du lịch trăng mật

Triển lãm cưới và Du lịch trăng mật HWP 2014 hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn trẻ nhiều cơ hội lựa chọn cho chuyến du lịch trăng mật của mình.

Triển lãm cưới và Du lịch trăng mật 2014
Triển lãm cưới và Du lịch trăng mật 2014 sẽ đem lại nhiều lựa chọn cho bạn trẻ (Ảnh: Internet)

Triển lãm Cưới và Du lịch trăng mật HWP (Honeymoon and Wedding Perfect) trong 6 năm liên tiếp trở thành sự kiện cưới quy mô nhất Việt Nam. Diễn ra từ 9h sáng các ngày 15, 16, 17/08/2014, tại Khách sạn Hanoi Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội, triển lãm quy tụ gần 100 thương hiệu hàng đầu trong ngành du lịch và dịch vụ cưới.

Sự kiện được khởi động bằng cuộc thi “Marathon Tình yêu và Thử thách” diễn ra ngày 09/08/2014 tại Công viên Bách Thảo, 3 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. Bên cạnh đó là một loạt các sự kiện, hoạt động thú vị khác như: Gameshow “Cặp đôi hoàn hảo” từ 15 – 17/08; Trình diễn Thời trang cưới vào 19h00 các ngày 15& 16/08; minishow của ca sỹ Tuấn Hưng vào ngày 16/8. Lễ khai mạc Triển lãm HWP 2014 diễn ra lúc 10h ngày 15/08 với màn cắt bánh cưới HWP khổng lồ – chứa món quà bất ngờ là một chiếc nhẫn vàng 18K nạm kim cương dành tặng cho vị khách may mắn.

  Xem thêm: Du lịch trăng mật Đà Lạt 4 ngày

Điểm du lịch trăng mật

Tour du lịch trăng mật giá rẻ

Triển lãm HWP 2014 kết nối các doanh nghiệp trong lĩnh vực cưới và du lịch trăng mật để cùng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ được thiết kế riêng cho Triển lãm và nhữĩìg gói ưu đãi đặc biệt trong 3 ngày sự kiện. Bên cạnh các thương hiệu cưới hàng đầu như: Juliette Brial, Âu Cơ Wedding, Mju Studio, Julia, Trống Đồng Palace, Phi Điệp Wedding, Doji… còn có các thương hiệu nổi tiếng trong ngành du lịch như Flamingo Đại Lải, Paradise Cruise, Ivivu… với các sản phẩm tiện ích và ưu đãi đặc biệt. Triển lãm HWP 2014 dự kiến thu hút khoảng 15.000 lượt khách tham quan giữa thời điểm mùa cưới đang tới gần.

Toquoc/Báo du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment