Travel News:

Nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Anh

Nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Anh

Từ ‘khoả thân’ hay tắm khoả thân không quá xa lạ đối với xã hội phương Tây và một số nơi trên thế giới. Và mới đây, ở Anh mới khai trương nhà hàng khoả thân, thực khách đến đây dùng món ăn trong tình trạng ‘không mảnh vải che thân’.

>

Kinh nghiệm du lịch Anh

> Tour du lịch nước Anh

Du lịch Việt Nam

mời bạn khám phá nhà hàng này tại Anh có tên Bunyadi, nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Anh đã sử dụng phương pháp kinh doanh độc nhất vô nhị này.

Các thực khách đến thưởng thức món ăn tại nhà hàng.

Đến với Bunyadi, khách hàng có thể lựa chọn khu vực khỏa thân hay mặc quần áo, luôn được các nhân viên khỏa thân phục vụ trong bầu không khí êm ả. Theo The Guardian, khách hàng đến với nhà hàng khỏa thân đầu tiên của thành phố hứa hẹn sẽ được trải nghiệm sự “tự do trước những cạm bẫy trong cuộc sống hiện đại” – có nghĩa là họ trò chuyện với mọi người trong tình trạng không quần, không áo, không điện, không điện thoại di động. Tất cả những món ăn sẽ dùng lửa để làm chín, toàn bộ không gian được bao chùm bởi ánh sáng từ những ngọn nến lung linh, thức ăn được phụ vụ trên bàn gỗ tự chế cùng dao kéo có thể ăn được.

Các bàn được ngăn cách bằng hàng rào tre tạo cảm giác riêng tư, xung quanh thắp nến đem tới không khí lãng mạn và thư thả như trong spa.

Chỉ ngoại lệ là những người đầu bếp được mặc quần áo (vì lý do an toàn), còn lại toàn bộ khách hàng và nhân viên sẽ phải chút bỏ toàn bộ xiêm y, được phát cho một chiếc áo choàng, có thể lựa chọn cởi bỏ hoặc mặc nó.

Thực đơn tại Bunyadi thay đổi theo mùa, phù hợp cho cả người ăn chay và không ăn chay cùng với rượu hữu cơ. Tất cả đồ ăn đều nói không với chất bảo quản, các món đều hướng tới sự tinh khiết khi được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên, sử dụng phương pháp nấu ăn đơn giản, tinh tế.

Một món ăn của nhà hàng: món táo, dưa chuột muối dùng với súp kiểu Anh. Giá tiền một bữa tối 5 món tại đây cho một người, chưa bao gồm đồ uống, vào khoảng 100 USD.

“Chúng tôi tin rằng mọi người đến với Bunyadi sẽ có cơ hội thưởng thức và trải nghiệm một đêm không bị làm phiền từ thế giới bên ngoài. Không hóa chất, không ánh sáng nhân tạo, không có điện, không khí gas, không điện thoại, thậm chí là không quần áo nếu họ không muốn. Đây chính là cảm giác giải thoát hiện tại thực sự” – người sáng lập Seb Lyall, cho biết trong một thông cáo báo chí trên trang web của nhà hàng.

Món mâm xôi, dừa và mousse hạt chia kèm dưa chuột băm vụn.
Vé máy bay đi Anh – Khách sạn tại Anh.

Các bàn được ngăn cách bằng hàng rào tre tạo cảm giác riêng tư, xung quanh thắp nến đem tới không khí lãng mạn, thư thả như trong spa. Những điểm độc đáo của nhà hàng đã thôi thúc sự tò mò của không ít người. Nhà hàng mở cửa được hơn 3 tháng với 42 chiếc ghế ngồi nhưng đã đón được 6.000 lượt khách đến và có 45.000 người đã đăng ký để được tới đây tận hưởng giảm giác quay trở về với thời tiền sử.

Nhà hàng có hai khu vực, khỏa thân và không khỏa thân. Khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích.

Theo Songmoi.vn

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment