Travel News:

Nhà hàng dành cho khách du lịch được ưa thích

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 500);}

Sài Gòn trong mắt du khách Việt Nam và nước ngoài là một thành phố xinh đẹp, phát triển & hơn hết là ẩn chứa nhiều điều thú vị làm tò mò người yêu khám phá. Với sự giao thoa về kinh tế, văn hóa của nhiều vùng miền trong nước lẫn sự du nhập của món ăn các nước đã hình thành nên một thiên đường ẩm thực tại đây. Người dân thành phố, khách du lịch trong & ngoài nước khi đến thành phố Hồ Chí Minh có thể dễ dàng tìm được những khẩu vị rất riêng của từng món ăn, từng nhà hàng, từ bình dân đến sang trọng, đó chính là điều thú vị của đệ nhất khoái ẩm thực mà du khách cần khám phá. Giữa chốn náo nhiệt ấy, ồn ào ấy, nhà hàng Mandarine khoác lên mình vẻ bề ngoài giản dị, thanh lịch nhưng chất chứa bên trong sự tinh tế và sang trọng đến bất ngờ.

Nhà hàng dành cho khách du lịch được ưa thích - 1

Đến Mandarine, thực khách sẽ được thưởng thức tất cả những tinh hoa ẩm thực khắp mọi miền đất nước Việt Nam như: vịt sốt quýt, bánh cuốn tôm áp chảo, sườn nướng quế, cá hấp nấm, chả giò Mandarine, tôm hùm sốt tương đỏ, chè gấc hạt sen, bánh trân châu… Tất cả đều được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon & độc đáo cùng với cách trang trí đậm đà theo bản sắc cung đình tạo nên một hương vị rất riêng biệt – hương vị Mandarine. Không dừng lại ở việc dùng món, đặt chân vào ngôi nhà Mandarine, thực khách sẽ được lắng nghe những giai điệu du dương của những nhạc cụ truyền thống Việt Nam hay âm thanh phát ra từ chiếc đàn piano được chính các nghệ sỹ biểu diễn. Đồng thời, tận hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp theo chuẩn của một nhà hàng sang trọng và đẳng cấp.

Nhà hàng dành cho khách du lịch được ưa thích - 2

Ngoài ra, các nhà hàng như: Nhà hàng Bánh Xèo Mười Xiềm, Nhà hàng Cham Charm, Nhà hàng Cơm Niêu Sài Gòn, Nhà hàng Ngon đã được bình chọn trong  05 Nhà hàng dành cho du lịch được ưa thích của chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh – 100 Điều thú vị”

Nhà hàng dành cho khách du lịch được ưa thích - 3

Một thành phố năng động & phồn hoa nhưng vẫn có những góc yên tĩnh với những tinh hoa ẩm thực dọc theo chiều dài đất nước như Mandarine, Cham Charm, Cơm Niêu Sài Gòn… đang góp phần làm nên diện mạo mới, nâng cao hình ảnh điểm đến của thành phố Hồ Chí Minh./.

Nhà hàng dành cho khách du lịch được ưa thích - 4

Nhà hàng dành cho khách du lịch được ưa thích - 5

Nhà hàng dành cho khách du lịch được ưa thích - 6

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment