Travel News:

Ngất ngây với vẻ đẹp của những hồ bơi tự nhiên

Ngất ngây với vẻ đẹp của những hồ bơi tự nhiên

Những bể bơi không nhất thiết phải do con người xây dựng, bàn tay của tự nhiên cũng có thể kiến tạo nên những hồ bơi đẹp tuyệt vời với làn nước trong mát và khung cảnh thần tiên.

1. Little River Canyon – Alabama, Mỹ

Little River Canyon - Alabama, Mỹ
Hồ bơi tự nhiên này nằm giữa hẻm núi sâu nhất phía Đông của con sông Mississippi. Dòng chảy của con sông đã tạo nên những hồ bơi tự nhiên vô cùng tuyệt vời với làn nước trong xanh, mát lạnh, đây là nơi tránh nắng lý tưởng của người dân địa phương và cũng là một trong những bể bơi tự nhiên tuyệt vời nhất trên thế giới.

2. Giola – Thassos, Hy Lạp

Giola - Thassos, Hy Lạp
Đây là một đầm nước tự nhiên tuyệt đẹp, giống như một bể bơi được chạm khắc từ đá. Nếu bạn có cơ hội đến thủ đô Athen của Hy Lạp đừng quên ghé qua hòn đảo Thassoss để được đắm mình trong hồ bơi tự nhiên tuyệt đẹp này. Bơi trong dòng nước trong mát và khung cảnh tuyệt đẹp hướng ra biển chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên.

3. Hồ tự nhiên Cenote – Mexico

Hồ tự nhiên Cenote - Mexico
Hồ bơi tự nhiên lãng mạn này nằm trong công viên sinh thái Ik Ki, với làn nước tự nhiên quanh năm xanh mát, nơi đây còn được gọi với cái tên “hố xanh thần thánh”. Hồ bơi nằm ở độ sâu 20m so với vách đá phía trên. Đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mexico.

4. Thác Havasu – Arizona, Mỹ

Thác Havasu - Arizona, Mỹ
Thác Havasu nằm ở nam hẻm núi Grand Canyon và là khu vực chỉ có thể tiếp cận bằng trực thăng. Tuy nhiên thác nước đổ xuống từ trên cao này đã tạo ra một bể bơi tự nhiên xanh trong đẹp tuyệt vời, giống như một ốc đảo rực rỡ giữa lòng sa mạc khô cằn.

5. Fairy Pools – Scotland

Fairy Pools - Scotland
Nằm ở phía nam của hòn đảo Skye ở Scotland, Fairy Pools là quần thể các hồ bơi tuyệt đẹp được tạo ra bởi rất nhiều thác nước. Sau một chặng đường đi bộ, bạn chắc chắn sẽ được đắm mình trong làn nước trong veo của hàng loạt các bể bơi tự nhiên đẹp tuyệt vời.

6. Roca Vecchia, Italy

Roca Vecchia, Italy
Làn nước mát và trong vắt nhìn thấy đáy của hồ bơi tự nhiên Roca Vecchia ở Ý có sẽ khiến bất cứ ai cũng muốn đắm mình bơi lội ngay lập tức.

7. Blue Lagoon, Grindavik, Iceland

Blue Lagoon, Grindavik, Iceland
Cách thủ đô Reykjavik 39km, suối nước nóng Blue Lagoon là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Iceland. Nhiệt độ trung bình của khu vực nước có thể tắm là 37- 40 độ C. “Spa thiên nhiên” này chứa nhiều khoáng chất như silica và sulfur rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt giúp chữa trị các bệnh ngoài da.

Sẽ là một trải nghiệm không bao giờ quên cho bất cứ du khách nào có dịp được đắm mình trong dòng nước ấm của suối nước nóng nổi tiếng nhất trên thế giới.

8. Hồ tự nhiên To Sua Ocean Trench – Samoa

Hồ tự nhiên To Sua Ocean Trench - Samoa
To Sua Ocean Trench (có nghĩa là hồ bơi rộng lớn) thực chất là một hố lớn nằm sâu 30m so với mặt đất và được nối với biển bằng một con kênh ngầm nằm sâu dưới lòng đất.Khung cảnh xung quanh khiến nơi đây giống như một hồ nước trong những câu chuyện cổ tích với làn nước trong xanh như ngọc và những cây leo xanh mát bao bọc xung quanh.

Depplus/Báo du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment