Travel News:

Ngất ngây những con đường rợp bóng hoa anh đào

Được biết đến là biểu tượng của Nhật Bản, nhưng ngày nay hoa anh đào được trồng rất nhiều nơi trên thế giới. Hãy cùng ngắm vẻ đẹp tuyệt vời của những hàng anh đào mùa hoa nở rộ.

Một trong những biểu tượng mùa xuân của Nhật Bản là sắc hồng bất tận của những cây hoa anh đào. Bắc đầu từ giữa tháng 3, những hàng cây với ngập tràn sắc hoa phủ kín các con phố cũng như công viên ở Nhật Bản. Ngày nay, loài hoa này cũng được trồng ở rất nhiều các quốc gia khác, chủ yếu là do cộng đồng người Nhật Bản.

Ngất ngây những con đường rợp bóng hoa anh đàoNgất ngây những con đường rợp bóng hoa anh đàoNgất ngây những con đường rợp bóng hoa anh đàoNgất ngây những con đường rợp bóng hoa anh đàoNgất ngây những con đường rợp bóng hoa anh đàoNgất ngây những con đường rợp bóng hoa anh đàoNgất ngây những con đường rợp bóng hoa anh đàoNgất ngây những con đường rợp bóng hoa anh đàoNgất ngây những con đường rợp bóng hoa anh đàoNgất ngây những con đường rợp bóng hoa anh đàoNgất ngây những con đường rợp bóng hoa anh đàoNgất ngây những con đường rợp bóng hoa anh đàoNgất ngây những con đường rợp bóng hoa anh đàoNgất ngây những con đường rợp bóng hoa anh đàoNgất ngây những con đường rợp bóng hoa anh đào

Đời sống và Pháp luật

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment