Travel News:

Mùa hè rộn rã: Kinh nghiệm du lịch hè tưng bừng với 5 tuyệt chiêu

Mùa hè rộn rã: Kinh nghiệm du lịch hè từng bừng với 5 tuyệt chiêu

Du lịch hè rộn rã cũng là mùa du lịch cao điểm. Vậy thì làm cách nào để du lịch tiết kiệm? Có nhiều cách, trong đó, bạn có thể tham khảo 5 tuyệt chiêu trong bài viết dưới đây cùng Du lịch Việt Nam.

>

Quẳng gánh lo sắp xếp hành lý du lịch với 11 tuyệt chiêu

> 30 kinh nghiệm không thể bỏ qua khi du lịch (P1)

Có thể nói, mùa hè là mùa du lịch, vừa để xả hơi, tránh nóng cũng như là mùa của khung cảnh mùa hè sống động, đầy màu sắc như mời gọi mỗi chúng ta.

Mùa du lịch hè tuyệt vời.
Mùa du lịch hè tuyệt vời.

1. Đặt vé càng sớm càng tốt

Giá vé du lịch khác nhau tùy thuộc vào từng thời điểm trong năm. Vì vậy, để du lịch hè hay du lịch vào bất cứ mùa nào, bạn nên đặt vé trước đó vài tháng. Nhiều khi, bạn sẽ đặt được vé máy bay rẻ một nửa. Vì vậy, đừng lo lắng du lịch hè đắt đỏ vì bạn đã có kế hoạch từ lâu trước đó và chọn được đúng điểm đến thú vị nhất. Và người thắng tất nhiên là bạn.

2. Du lịch tới những khu vực xung quanh các điểm đến nổi tiếng

Đến mùa hè, tất cả các trường học vào đợt nghỉ hè nên nhu cầu du lịch của mọi người tăng cao. Nếu bạn có thể, hãy nhanh chóng, đặt tour, đặt vé đi vào những ngày đông đúc nhất. Nhớ rằng những dịp lễ hội lớn như Giáng Sinh, Năm mới, Lễ phục sinh thường thu hút đông du khách tới đó. Vì vậy, nếu bạn có thể tránh du lịch vào những dịp lễ lớn này thì là cách tiết kiệm tiền hiệu quả nhất đó.


Mùa hè hấp dẫn với những bãi biển trong xanh và dào dạt gió.

     Xem thêm: Tour du lịch Hồng Kong giá rẻ                     Tour du lịch Thái Lan giá rẻ

Tour du lịch Malaysia

3. Tránh các chuyến bay vào cuối tuần

Điều này có thể khó khăn khi bạn phải sắp xếp giờ làm việc theo chuyến đi của mình, nhưng giúp bạn đặt được giá vẻ rẻ hơn kha khá. Những chuyến bay vào thứ 6 thường rất đông và giá cao hơn. Vì vậy, để mua được giá rẻ, bạn nên đặt vé đi vào buổi sáng thứ Tư và số tiền được giảm đó, bạn có thể thêm tiền vui chơi ở điểm đến.

4. Không nên lập một kế hoạch du lịch cứng nhắc

Khi lên kế hoạch du lịch, nhiều người thường có xu hướng lập ra những trải nghiệm thông thường. Vì vậy, để có chuyến đi thêm phần thú vị, bạn nên lập các chuyến đi xung quanh điểm đến và có thể du lịch lâu hơn tầm 2 tuần hoặc 10 ngày. Bằng cách đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn và có thể tiết kiệm tiền hơn.

5. Sử dụng trí tưởng tượng

Bạn có thể so sánh, đánh giá các dịch vụ để có giá tốt nhất. Tham khảo qua các chuyến bay và gồm cả các chuyến chuyển tiếp. Thường những chuyến bay chuyển tiếp có giá rẻ hơn và đây có thể là cách tuyệt vời cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc những người đi du lịch mà không có trẻ em để cắt giảm chi phí.

Có thể mỗi cách tiết kiệm không bớt được bao nhiêu tiền nhưng khi tổng hợp lại bạn sẽ thấy tiết kiệm được một khoản kha khá tiền bạc đấy. Hãy tham khảo cho chuyến đi của mình sắp tới nhé.

Xem thêm mục Kinh nghiệm Du lịch

nguồn: traveldrinkdine

Du lịch Việt Nam

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment