Travel News:

Một ngày tại khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới

Một ngày tại khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới

Du khách sẽ được đưa đến khách sạn bằng một chiếc Rolls-Royce Phantom màu trắng và được ở trong một căn phòng cực kỳ sang trọng trong khách sạn.

Khách sạn Burj Al-Arab
Với thiết kế hình dạng cánh buồm tinh tế, khách sạn Burj Al-Arab được xây cất trên một đảo nhân tạo ngoài khơi bãi biển Jumeirah cách bờ 280 thước. Nó được nối với đất liền bằng một con đường dài. Đây là khách sạn được bầu chọn là khách sạn 7 sao đầu tiên của thế giới trong nhiều năm liên tiếp.

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 của mình, khách sạn Burj Al-Arab đã ra mắt một trải nghiệm mới siêu sang dành cho những ai muốn có những trải nghiệm thú vị nhất tại khách sạn sang trọng nhất thế giới. Gói này bao gồm việc được đưa đón bằng siêu xe, được ở trong một phòng hạng sang trong khách sạn, một bữa tối với 6 món ăn cao cấp cùng một lần đi spa.
Khách sạn Burj Al-Arab
Theo đó, du khách sẽ được đưa đến khách sạn bằng một chiếc Rolls-Royce Phantom màu trắng và được ở trong một căn phòng cực kỳ sang trọng trong khách sạn.

Căn phòng hạng sang này nằm trên tầng hai của khách sạn, với diện tích lên tới 1.830 foot vuông, cho cái nhìn tuyệt đẹp Vịnh Ả Rập. Ngoài ra, khi nghỉ ngơi tại đây, du khách cũng được trải nghiệm các tiện nghi cao cấp nhất cùng một quản gia riêng.
Khách sạn Burj Al-Arab
Một bữa tối cao cấp được mang tên A Taste of Mahara – Hương vị Mahara, cũng nằm trong gói trải nghiệm. Đây sẽ là một cuộc hành trình ẩm thực gồm các món ăn độc đáo nhất của nhà hàng Al Mahara nằm trong khách sạn. Ngoài ra, sau một ngày bận rộng tham quan, mua sắm, du khách sẽ có cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn tại spa cao cấp trong khách sạn.

Với gói trải nghiệm trị giá 1.630 USD (tương đương khoảng 34,5 triệu đồng), du khách sẽ được tận hưởng vẻ đẹp và hoàn toàn thư giãn trong không gian cực kỳ sang trọng của khách sạn ven biển cao cấp 7 sao hàng đầu thế giới.

NDH/Báo du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment