Travel News:

Max Carnival – Lễ hội giải trí lưu động tại Vũng Tàu

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 500);}

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển các khu vui chơi giải trí nâng cao đời sống tinh thần cho người dân. Vừa qua, hòa chung không khí lễ hội Xuân Giáp Ngọ 2014 của Thành phố Vũng Tàu, khi địa điểm vui chơi giải trí cho trẻ em và thanh thiếu niên trong địa bàn tỉnh chưa có nhiều và phong phú, Công Ty CP Đầu Tư Giải Trí Thỏ Trắng đã phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành Phố tổ chức lễ hội giải trí lưu động Max Carnival – Tổ hợp giải trí lưu động hiện đại nhất Đông Nam Á, khai trương vào ngày 25 tháng 01 năm 2014 tại Nhà truyền thống cách mạng – Số 01 đường Ba Cu, TP.Vũng Tàu. Lễ hội hoạt động liên tục từ 9h00 sáng đến 23h30 mỗi ngày.

Max Carnival - Lễ hội giải trí lưu động tại Vũng Tàu - 1

Ông Nguyễn Anh Tú – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu Tư Giải Trí Thỏ Trắng phát biểu khai mạc lễ hội.

Max Carnival - Lễ hội giải trí lưu động tại Vũng Tàu - 2

Với phương châm “Đem khu vui chơi đến mọi nơi cho tuổi trẻ” – Max Carnival Lễ hội giải trí lưu động hiện đại nhất Đông Nam Á lần đâu tiên được tổ chức tại TP biển Vũng Tàu

Đây là một mô hình mới và hiện đại thường thấy ở các nước phát triển Châu Âu, với hơn 350 tấn trò chơi và các trang thiết bị phục vụ lớn được vận chuyển chuyển đến, lắp ráp nhanh gọn, chính xác và an toàn trong một thời gian ngắn.

Max Carnival - Lễ hội giải trí lưu động tại Vũng Tàu - 3

Lễ hội Max Carnival hoàn toàn miễn phí vé vào cổng, phục vụ nhu cầu vui chơi của tất cả người dân trong địa phương, cũng như nhu cầu giải trí của khách du lịch khi đến Vũng Tàu. Quan khách sẽ đắm chìm trong thế giới phim ảnh sống động của Hollywood được tái hiện qua các trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn, mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như Iron man, Spider man, Cướp biển Caribe,.. và rất nhiều trò chơi khác.

Max Carnival - Lễ hội giải trí lưu động tại Vũng Tàu - 4

Max Carnival ngoài các trò chơi hấp dẫn, mới lạ, cảm giác mạnh còn được kết hợp với nhiều loại hình giải trí khác như các dịch vụ ăn uống, mua sắm, các khu trò chơi dân gian đặc sắc… sẽ là điểm nhấn cho thành phố Vũng Tàu trong dịp xuân về.

Lễ hội Max Carnival hứa hẹn sẽ đem đến một sắc thái mới trong lĩnh vực vui chơi giải trí, sẽ cùng hội hoa xuân trở thành một hoạt động thường niên thu hút được du khách trong nước và quốc tế đến với thành phố Vũng Tàu để cùng chiêm ngưỡng và khám phá du lịch Vũng Tàu nói riêng, cũng như những di sản văn hóa đa màu sắc của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung.

Công ty CP Đầu tư giải trí Thỏ Trắng mong muốn trong thời gian tới sẽ đưa mô hình này đến nhiều địa phương hơn để đáp ứng nhu cầu vui chơi. nâng cao đời sống tinh thần của người dân, cùng các tỉnh nhà phát triển dịch vụ du lịch của địa phương.

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment