Travel News:

Lễ phát động chương trình du lịch mua sắm tại TP.HCM

Lễ phát động chương trình du lịch mua sắm tại TP.HCM

Sáng 22-11, tại TP.HCM diễn ra Lễ phát động chương trình khuyến mãi du lịch mua sắm 2013 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM phối hợp với Sở Công Thương, Hiệp hội Du lịch TP.HCM, Công ty TNHH Quảng cáo Skyline Việt Nam tổ chức.

phat dong du lich mua sam tại tp.hcm
Biểu diễn văn nghệ tại lễ phát động. Ảnh: T.D

Ông Lã Quốc Khánh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM cho biết, chương trình khuyến mãi du lịch mua sắm TP.HCM năm 2013 là một hoạt động có ý nghĩa trong việc xây dựng, phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng về hoạt động thương mại, dịch vụ và tạo sản phẩm độc đáo nhằm kích cầu tiêu dùng, phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và mua sắm cho người tiêu dùng du lịch TP.HCM. Đặc biệt là khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan TP.HCM.

Chương trình khuyến mãi du lịch năm nay dự kiến sẽ có khoảng 500 tổ chức, đơn vị là các trung tâm mua sắm, các dịch vụ lưu trú và ẩm thực, chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn với hơn 1.000 điểm bán hàng tham gia tập trung vào các lĩnh vực gồm: sản phẩm thời trang; sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp; thực phẩm, thức uống, trái cây, đặc sản vùng miền; dịch vụ giải trí, du lịch, nghệ thuật… với giá cả hợp lí, đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ thực hiện nhiều hình thức khuyến mãi tại cơ sở như: giảm giá, tặng quà, rút thăm trúng thưởng, chiết khấu thương mại…

HQ Online

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment