Travel News:

Lễ hội bia Đức 2015 tại Hà Nội

Lễ hội bia Đức 2015 tại Hà Nội

Lễ hội bia Oktoberfest là một trong những sự kiện lớn nhất thế giới thường niên được bắt nguồn từ TP Munich, Bavaria, Đức với lịch sử 205 năm.
> Lễ hội Ocktoberfest 2014 tại Hà Nội

> Chìm trong men bia ở lễ hội bia Đức

Lễ hội bia Oktoberfest

là một trong những sự kiện lớn nhất thế giới thường niên được bắt nguồn từ TP Munich, Bavaria, Đức với lịch sử 205 năm. Sự kiện này thường kéo dài 16 ngày từ cuối tháng 9 đến tuần đầu của tháng 10 hàng năm với hơn 6 triệu người tham gia trên toàn thế giới. Lễ hội Oktoberfest tại Việt Nam sẽ tái hiện văn hóa đặc trưng tiêu biểu của lễ hội Oktoberfest truyền thống thường được tìm thấy tại những hội trường bia lớn ở Munich.

Bên cạnh bia tươi cao cấp nhập khẩu từ Đức, lễ hội còn có các món ăn đậm đà hòa với không khí lễ hội sôi động trên nền âm nhạc dân gian vùng Bavarian do ban nhạc Anton Showband trình diễn. Khách tham dự có thể hát cùng nhau trong nền âm nhạc dân gian, nâng cốc bia chúc mừng, nắm tay nhau và cùng khiêu vũ.

Lễ hội bia Đức
Lễ hội bia Đức Oktoberfest 2015 sắp diễn ra

Xem thêm:   Chùm tour du lịch Hà Nội giá ưu đãi

Đặt phòng khách sạn tại Hà Nội

Năm nay lễ hội bia Đức được tổ chức từ ngày 22 đến 24/10 (18-24h). Với diện tích 1.600m2, khách sạn có thể phục vụ đến 1.500 khách mỗi đêm. “Năm 2014, lễ hội Oktoberfest đã thu hút hàng nghìn khách địa phương và quốc tế tham gia tìm hiểu những nét đẹp đặc trưng của văn hóa Đức. Với lễ hội Oktoberfest năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục đem tới đêm hội những dịch vụ tốt, đậm nét văn hóa Đức”, Phó tổng giám đốc khách sạn ông Goeran Soelter chia sẻ. Tham gia tài trợ cho lễ hội lần này là Công ty Euro Auto-BMW Importer, Messer Hai Phong, Rieckermann, DB Schenker, Andritz Hydro, và MISDA…

Giá vé ngày 22/10 là 1,3 triệu đồng một người (chưa gồm 10% thuế VAT); ngày 23/10 đã hết vé; ngày 24/10 là 1,4 triệu đồng một người (chưa gồm 10% thuế VAT). Số lượng vé cho ngày 22 và 24 hạn chế.

Liên hệ:

Khách sạn JW Marriott Hanoi: Số 8, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: +84 4 3833 5588 (Sales Center) hoặc Hotline 0986 219 180

Theo Vnexpress

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment