Travel News:

Lạc đà làm chứng hôn đám cưới ở Nhật

Lạc đà làm chứng hôn đám cưới ở Nhật

Không chỉ làm chứng hôn trong các đám cưới tổ chức tại khách sạn ở Nhật Bản, lạc đà còn phục vụ nhu cầu chụp ảnh của cô dâu, chú rể và khách mời sau khi buổi lễ kết thúc.

>

Khách sạn mở dịch vụ “kích thích khóc” cho phụ nữ ở Nhật Bản

> Nhật Bản trang bị hàng loạt toilet thông minh để hút khách
Khách sạn Epinard Nasu, tỉnh Tochigi, Nhật Bản cung cấp một dịch vụ mới khá kỳ quặc là cho thuê lạc đà Nam Mỹ (alpaca) làm chứng hôn.

Một nhân viên hướng dẫn sẽ dẫn lạc đà tới lễ đường và ở yên một chỗ để quan sát. Tại lễ cưới, sau khi làm chứng, lạc đà còn phục vụ nhu cầu chụp ảnh kỷ niệm của cô dâu, chú rể và các khách mời.

Lạc đà làm chứng hôn đám cưới ở Nhật
Lạc đà trắng Nam Mỹ được thuê từ một vườn thú gần đó để làm chứng hôn trong các lễ cưới tổ chức ở khách sạn Epinard Nasu.

Xem thêm:          Tour du lịch khám phá đất nước mặt trời mọc

Cẩm nang du lịch Nhật Bản

Loại lạc đà nhỏ có lông trắng này được khách sạn thuê từ một vườn thú gần đó. Chúng không phải là con vật được tin rằng sẽ đem đến may mắn hoặc tiền tài. Ở phương Tây, không phải đôi uyên ương nào cũng thích cách tổ chức đám cưới như vậy. Nhưng tại Nhật dịch vụ lạc đà làm chứng hôn vẫn đang phát triển và trở thành xu hướng mới.

Tuy nhiên, giá cả của dịch vụ này chưa được khách sạn Epinard Nasu công bố cụ thể trên website. Họ mô tả về nơi tổ chức lễ cưới: “Mọi người sẽ được tận hưởng không gian sang trọng tại một khu vực gần gũi với thiên nhiên thanh bình, tươi đẹp, mang đặc điểm của cả 4 mùa. Bạn chỉ cần thư giãn cơ thể và tâm hồn tại chỗ ngồi”.

Nguyệt Ánh

Theo Ngoisao.net

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment